มาดู 4 ราศีนี้จะรวย ระดับมหาเศรษฐี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาดู 4 ราศีนี้จะรวย ระดับมหาเศรษฐี

4 ราศี ที่มีแนวโน้มจะรวย ระดับมหาเศรษฐี

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. - 20 พ.ค.)
ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัส ดาวประจำราศีทำให้ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่ชอบของสวยๆงามๆ ทันทุกยุคทุกสมัย แต่งตัวเก่งใช้ชีวิตหรูหราเพื่อเข้าถึงความมั่นคง
ความปลอดภัย ตามความปรารถนาของตัวเองอีกอย่างคุณยังมีเคล็ดลับในการบริหารเงินอีกด้วย มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก เจ้าของเฟซบุ๊ค ก็เกิดราศีนี้น้า

ราศีพิจิก (23 ต.ค. - 21 พ.ย.)
ชาวราศีพิจิกลงทุนกับชีวิตของตัวเองเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตที่ดีขึ้นชอบใช้ของดีๆ กินแต่ของพรีเมี่ยม เช่นหากซื้อรถก็ต้องชุปเปอร์คาร์ ดื่มเหล้าไวน์ที่แพงที่สุด
ใช้ของมียี่ห้อ มีวันหยุดสุดแสนพิเศษ บิล เกตต์ มหาเศรษฐีเจ้าของไมโครซอฟท์ก็เกิดในราศีนี้

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. - 22 ส.ค.)
คนที่เกิดในราศีนี้มีความเป็นผู้นำสูง ดังนั้นจึงมีความต้องการให้ตัวเองเป็นที่น่าจดจำและได้รับการชื่นชมซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็มาพร้อมกับการลงทุนในตัวเองเช่นกัน
ทั้งอาหารมื้อค่ำสุดหรูหรา, ของขวัญราคาแพงเพื่อรักษาไว้ซึ่งสถานะอันโดดเด่นของตัวเอง จากการสำรวจพบว่า มีผู้นำกว่า 500 บริษัทที่อยู่ในราศีนี้และสามารถนำบริษัทให้มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว บารัค โอบามา ประธานาธิปบดี สหรัฐก็เกิดในราศีสิงห์เช่นกัน

สุดท้าย ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. - 22 ก.ค.)
ชาวราศีกรกฎต้องการความมั่นคงและปลอดภัย ในชีวิตอย่างมาก นั่นเป็นแรงผลักดันให้คนในราศีนี้ต้องมีให้มากกว่าที่ใช้มีเหลือใช้ ชาวกรกฎรักครอบครัวและปรารถนาที่จะเลี้ยงทุกคนให้ได้นำทุกคนมาอยู่ในที่เดียวกัน อีกอย่างคนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนทำงานหนักและมีความทะเยอทยานจึงไม่แปลกที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตัวเองตั้งเอาไว้ ไคลฟ์ ปาล์มเมอร์ คือคนที่รวยที่สุดในออสเตรเลีย และเกิดราศีนี้อีกด้วย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-09-58, 13:58 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

เฟซบุ๊ก : เพจเป็นไรมาล่ะ


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)