รีวิวร้าน ปุ๊.สุกี้ เจริญนคร 21

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รีวิวร้าน ปุ๊.สุกี้ เจริญนคร 21

ได้ชื่อเสียงมาก็นานแล้ว สำหรับร้าน ปุ๊.สุกี้ ร้านสุกี้ขึ้นชื่อย่านเจริญนคร แหม ได้ยินแบบนี้แล้วจะไม่ลองก็ไม่ได้แล้ว เราเป็นคนที่ชอบร้านสุกี้อยู่แล้วยิ่งโดนใจเลย ร้าน ปุ๊.สุกี้ เป็นตึกแถวตั้งอยู่ริมถนนบริเวณซอยเจริญนครซอย 21 หาไม่ยากค่ะ แต่สำหรับใครที่มาโดยรถส่วนตัวจะหาที่จอดรถยากสักนิดนะคะ แนะนำมารถแท็กซี่จะดีกว่าค่ะ
 

ด้านหน้าร้าน

 

เมื่อเข้ามาแล้ว จะเห็นว่าคนเยอะพอสมควร (คิดในใจ สงสัยต้องรอนานแน่ๆ เพราะเราสั่งสุกี้แห้ง ส่วนใหญ่ร้านอื่นๆ ที่เคยกินจะใช้เวลาทำไม่ต่ำกว่า 10 นาที) เราก็สั่งสุกี้แห้ง 1 จาน และสุกี้น้ำ 1 ชาม ร้านนี้จะมีเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และปลาหมึกกรอบ ซึ่งสามารถรวมกันได้ หรือใครไม่กินเนื้อ ก็ใส่เฉพาะเนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาหมึกรอบก็ได้ค่ะ

 

 

ป้ายราคา เห็นราคาแล้วก็คิดว่าแพงอยู่เหมือนกันค่ะ

 

ป้ายราคาแบบชัดๆ มีเบอร์โทรศัพท์ด้วยนะ โทรไปสอบถามได้

 

ระหว่างรอก็มาเปิดหม้อน้ำจิ้มกัน หม้อน้ำจิ้มจะมีทุกโต๊ะค่ะ หม้อใหญ่มากแบบใส่ได้ตลอดไม่มีหวงเลย แบบนี้ชอบบบมาก น้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มแบบโบราณใส่เต้าหู้ยี้ กระเทียม รสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะ

 

 

 

ผิดคาดค่ะ นั่งรอประมาณ 2-3 นาที แค่นั้นเลย มาแล้วสุกี้ร้อนๆ ทำเร็วมาก อร่อยทันใจเลยค่ะ หน้าตาน่ากินมากเพราะไข่ในสุกี้น้ำแบบข้นๆ เลยค่ะ

 

 

ต่อมาเป็นสุกี้แห้ง ไข่ข้นเหมือนกันน่ากินมากกก เนื้อหมู เนื้อไก่ หมักได้อร่อยฝุดๆ เนื้อนุ่มมาก ยกนิ้วเลย อร่อยแบบนี้เรื่องราคาเป็นเรื่องเล็กไปเลย

 

 

 

ที่ไปกินวันนี้ สุกี้น้ำชามละ 60 บาท สุกี้แห้งจานละ 70 บาท รวมแล้วจ่ายไป 130 บาทค่ะ

แนะนำเลยค่ะ อยากให้ไปชิมกัน อร่อยมาก แต่ใครต้องการซื้อกลับไปกินบ้านที่ร้านก็มีจัดแบบเป็นชุดๆ ให้นะคะ ชุดเล็ก ชุดใหญ่ ราคาตามป้ายข้างบนเลยค่ะ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-09-58, 11:42 น.
ที่มา :

คันปาก


รีวิวอาหารล่าสุด
ดูข่าวรีวิวอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)