ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 25 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยๆ ได้ แต่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ เป็นวันที่จะมีเรื่องหงุดหงิดหัวใจทั้งวัน คนที่ทำงานประจำจะมีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจอาจถูกผู้ใหญ่กดดันหรือเพ่งเล็ง ระวังจะเกิดการขัดแย้งกันในที่ทำงานหรือเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันขึ้นต้องควบคุมอารมณ์ให้ใจเย็นๆ นับหนึ่งถึงร้อยเข้าไว้จะทำอะไรต้องรอบคอบมิฉะนั้นจะเสียใจภายหลัง วันนี้ไม่ควรนัดคุยเรื่องสำคัญๆ จะหาข้อสรุปลงตัวได้ยาก การเจรจาต่อรองไม่สำเร็จจะผิดใจกันง่ายๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ปัญหาที่เจอในวันนี้มีมากมายหลายมิติ ต้องเอาความเป็นกลางเข้าว่าจึงจะเห็นทางแก้ไขที่ชัดเจน การงานแม้เตรียมความพร้อมดีแล้ว แต่ไม่วายเจอเพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้เรื่อง จนงานเกือบเสียหาย

ท่านที่เกิดวันจันทร์ บางคนคำพูดไม่เป็นตามที่พูดต้องทำใจไว้ ยุคนี้ถ้าไม่เป็นลายลักษณ์อักษรก็ยากที่จะเชื่อใจ การงานจะไปเอาคนนู้นคนนี้มาเปรียบเทียบกันก็ยิ่งสับสน เอาตามแนวทางของตัวเองดีที่สุด การเงินเตรียมสำรองไว้เพื่อการใหญ่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้สิ่งที่ตัวเองทำมีแต่เรื่องปวดหัว ทำสิ่งใดก็ติดขัดไปหมด ทั้งเรื่องลูกน้องครอบครัว ที่นำเรื่องปัญหามาให้แก้ไข การงานยังติดขัดไปแบบนี้สักระยะ แต่จะคลี่คลายไปในทางที่ดี ระวังเรื่องทำเงินหายของรักหาย

ท่านที่เกิดวันพุธ หลายเรื่องกำลังเข้าที่เข้าทาง ใจเย็นให้ได้ก่อนจะเสียงานเสียการ การงานแม้ต้องหวังผลรวดเร็ว แต่ต้องตามตรวจสอบกันไปเรื่อยๆ อย่าคิดเพียงแต่ว่าให้คนอื่นดูแลและรับผิดชอบกันไป การเงินอาจมีเหตุสะดุดทำให้ผิดหวัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี อย่าคิดว่าตัวเองเก่งกว่าแล้วมองคนอื่นไม่สามารถทำได้อย่างเรา เป็นการดูถูกคนอื่นมากจนเกินไป เขาจะหมั่นไส้หน้าเราไป การงานเมื่อเป็นที่หนึ่งแล้ว ต้องพัฒนาตนเองอยู่เรื่อยๆ อย่าชะล่าใจคนอื่นจะตามได้ทัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้กลับรู้สึกอ่อนแรงและเหนื่อยล้าหัวใจมาก เพราะไม่ว่าจะทำสิ่งใดในความรัก กลับโดนปฏิเสธและทำให้อับอาย การงานอาจไม่มีทางกลับมาเป็นมิตรกับเพื่อร่วมงานบางคนได้ แต่ก็ต้องตีหน้าซื่อกลบความในใจไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจจะเหนื่อยเรื่องการงานมาก ต้องปากเปียกปากเแฉะกับการอธิบายเรื่องเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมาจนน่ารำคาญ คิดแล้วกลุ้ม การเงินมีแผนจะลงทุนในสิ่งที่เขาแนะนำ อย่าช้าเพราะโอกาสไม่เคยรอใคร ความรักดูเฉยเมย
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีน้ำตาล สีเขียว สีเหลือง
สีกาลกิณี สีดำ สีแดง
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงใต้
วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ(คนเกิดปีจอให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 น. - 09.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-09-58, 08:16 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)