6 ข้อดี ที่คุณควรมีแฟนเป็นคนอ้วน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

6 ข้อดี ที่คุณควรมีแฟนเป็นคนอ้วน

ทุกคนควรมีความสุขของตัวเอง ใครบอกว่าต้องผอมถึงจะมีคนรักล่ะ ? คนอ้วนก็มีสิทธิที่จะถูกรักเหมือนกัน! ด้านล่างนี้ พวกเราจะบอกถึงข้อดี 6 ข้อของการมีแฟนเป็นคนอ้วน หลังจากที่ได้อ่านจนจบ ถ้าไม่รักพวกเธอก็ยากแล้วล่ะ

1.สาวเจ้าเนื้อมองยังไงก็ไม่น่าเบื่อ
ลองดูที่นักร้องชาวอเมริกันคนนี้สิ Meghan Trainor สาวอ้วนมองดูแล้วไม่น่าเบื่อ ไม่แพ้นักแสดงหญิงที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้เลยใช่ไหมล่ะ

2.สาวเจ้าเนื้อกอดแล้วสบายจัง
ถ้าผู้ชายและผู้หญิงที่ผอมมากๆกอดกันแล้วก็คงเจอแต่กระดูก เมื่อเทียบกันแล้วกอดกับสาวอ้วนจะสบายมากกว่า

3. ไม่เลือกกิน
เพื่อรักษารูปร่าง พวกผู้หญิงมักจะอันนี้กินไม่ได้ อันนั้นก็ห้ามแตะ แต่หญิงอ้วนน้อยมากที่จะเลือกกิน  อยู่กับพวกเธอจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการกินอย่างแน่นอน

4.มีรสนิยมและแบบฉบับเป็นของตนเอง
แม้ว่าผอมแล้วจะใส่อะไรก็ดูดี แต่สไตล์ก็ถูกแทนที่ ง่ายมาก นาโอมิวาตานาเบะ จากประเทศญี่ปุ่น  (わたなべなおみ) หรือที่รู้จักกันในเวอร์ชั่น Beyonce ของญี่ปุ่น ไม่คาดคิดว่าความกล้าใส่เสื้อผ้าของเธอจะกลายเป็นที่นิยมได้ และเธอยังสร้างแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ไม่เพียงแต่สามารถเป็นลุคหวานๆ แต่ก็ยังดูเพ้อฝันด้วย มีสไตล์เป็นของตัวเองจริงๆ

5.ไม่ต้องลำบากในการหาของขวัญ เพียงแค่พาเธอไปกินก็พอแล้ว
เมื่อถึงวันวาเลนไทน์หรือวันเกิดในแต่ละปี แฟนของคุณจะเริ่มไม่รู้ว่าควรจะซื้ออะไรให้ดี? แต่เมื่อคบกับหญิงอ้วน ถึงแม้ว่าจะไม่สนับสนุนให้กินเยอะ แต่บางครั้งในเทศกาลพิเศษพาเธอกินอาหารดีๆ โรแมนติกสักมื้อ ไม่เพียงแต่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นแต่ยังทำให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินซื้อของขวัญแพงๆให้เธอด้วย ~

6.สาวเจ้าเนื้อเป็นมิตรกับทุกคน
สาวงามมักเข้าหายาก แต่สาวอ้วนไม่ใช่แบบนั้น! พวกเธอทั้งน่ารักและเป็นมิตรมาก ไม่ทำให้คนที่เข้าใกล้รู้สึกว่าเธอไม่เป็นมิตรหรือหยิ่งเลย เมื่อคบหากับหญิงสาวแบบนี้ จะต้องรู้สึกผ่อนคลายและเป็นตัวของตัวเองอย่างแน่นอน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-09-58, 10:28 น.
แท็ก :
ที่มา :

manyum


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)