ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 26 กันยายน 2558 ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 10 ปีมะแม ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา01.18น.ดาวจันทร์เข้าวงดาวเนปจูนในราศีกุมภ์โคจรพักรองศา วันนี้สามารถประกอบการมงคลต่างๆ ได้  เช่นถอยรถใหม่จากอู่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการร้านค้าใหม่ ขยายสาขาใหม่ จดทะเบียนสมรส เปิดบัญชีธนาคาร ไปอำเภอหรือเขตเพื่อเปลี่ยนชื่อ-เปลี่ยนนามสกุลใหม่ เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจใหม่ ฯลฯ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ทั้งงานทั้งหนี้มะรุมมะตุ้ม จัดการให้ดี การงานจะมีงานใหม่รายได้สูงเข้ามาให้ตัดสินใจ ถ้าไม่เบื่องานหนักก็ลุยกันได้ อุปสรรคเล็กน้อยพอทนไหว การเงินอาจหมุนไม่ทันบ้าง จนเจ้าหนี้ต้องตามทวงถาม

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจกระทบกระทั่งกับคนในครอบครัวบ้างเป็นเรื่องธรรมดา คนใกล้กันก็ต้องมีบ้างแต่ให้ทำใจไว้และอภัยให้กัน การงานจะเจอคนถือสากปากถือศีล สิ่งที่แสดงกับผลที่ออกมาไม่เหมือนกัน ทำตัวออกห่างเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะมัวมานั่งฝันหวานหรือคิดแต่ในจินตนาการคงไม่ไหว ต้องเอาความจริงและความตั้งใจเป็นหลัก บางทีคิดว่าจะสมหวังแต่ไม่ทำอะไรฝันก็คงสลาย การงานความคิดกับความเป็นจริงไม่ได้สวยหรู ต้องลงมือทำให้มาก

ท่านที่เกิดวันพุธ ความหลังบางอย่างจะมาทำร้ายจิตใจของคุณ จนรู้สึกว่าจะเคลื่อนตัวไปวันพรุ่งนี้ได้อย่างลำบาก การงานมีความเครียด ความผิดพลาดในอดีตทำให้คุณไม่กล้าที่จะตัดสินใจอะไร อย่าสร้างเงื่อนไขมากเกิน ชีวิตจะไม่มีความสุข

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หลายอย่างไม่ได้ถูกต้องตามกฎเกณฑ์และระเบียบที่วางไว้มาก แต่เจตนาที่ดีทำให้ตัดช่องน้อยแต่พอตัว อาจต้องมีส่วนร่วมผิดชอบมาก แต่โทษนั้นเบาเหลือเกิน การงานเตรียมพร้อมกับเรื่องไม่ดีที่ตนเองได้ทำลงไป

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องราวของตัวเองก็อย่าไปเล่าให้คนอื่นรู้มากนัก จะกลายเป็นสาวไส้ให้กากินให้คนอื่นนินทาสนุกปาก การงานปรับเปลี่ยนเวลาและพฤติกรรมของเราบ้าง อาจมีบางคนจ้องมองความเป็นไปของเราอยู่ การเงินกำลังจะได้ลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความรักเหมือนลูกไก่ในกำมือ จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด เราอยู่เหนือกว่าก็ควรให้น้ำใจเขาบ้าง อย่าเป็นพ่อแง่แม่งอนอยู่นาน การงานเตรียมความพร้อมไว้เสมอ อาจมีเรื่องกวนใจให้ต้องรำคาญ และรู้สึกไม่อยากทำงาน
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีแดง สีเทา
สีกาลกิณี สีเขียว
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน(คนเกิดปีกุนให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-09-58, 09:02 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)