ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 28 กันยายน 2558 ปีมะแม ห้ามประกอบการมงคลสำคัญ งดการเดินทางไกล อย่าเข้าพื้นที่เสี่ยงอันตราย ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ การติดต่อเจรจาเรื่องสำคัญต้องรอบคอบควรทำด้วยตัวคุณเองอย่าเชื่อใจคนอื่นมากนัก อย่าไปเข้าหุ้นหรือลงทุนร่วมกับใครระวังจะพลาดเสียทีได้ อย่าหูเบาเชื่อคนง่ายให้ฟังให้มากพูดให้น้อยและคิดอย่างมีสติเข้าไว้ สำหรับคนที่ทำงานประจควรก้มหน้าก้มตาทำงานไปเงียบๆ จะดีกว่าอย่าท้อแท้น้อยอกน้อยใจถ้าถูกเจ้านายตำหนิยิ้มสู้เข้าไว้แล้วจะดีเอง ความอดทนและหนักแน่นจะช่วยให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
จะเอาเรื่องคนอื่นมาคอยทิ่มแทงใจก็ใช่เรื่องถือไปก็หนักเปล่าทิ้งไปเสียบ้าง สมองจะได้มีที่ว่างให้คิดเรื่องอื่นอีก การงานจะเอาเปรียบเพื่อนร่วมงานก็ทำไม่ได้ กลับรู้สึกไม่ดี แต่ให้คิดว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ทีใครทีมัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หลายอย่างไม่ถูกใจนัก แต่ก็ต้องเลือกเอาเพราะทางเลือกมีน้อย ก็ขอให้คุณทำให้ประสบผลสำเร็จให้ได้ เพื่อเป็นการพิสูจน์ฝีมือ การงานประยุกต์ของที่ต้องใช้ในออฟฟิต มาใช้กับงานจะเป็นการประหยัดมาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร เกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องราวปกติของโลกใบนี้ ต้องมองแล้วทำใจให้เป็นกลาง อย่าตีโพยตีพายไปมากมาย การงานต้องเอาความจริงใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ อย่าได้เอาเปรียบใครก่อน วันนี้จะไปทำร้ายคนที่ดีกับเรา

ท่านที่เกิดวันพุธ การกระทำวันนี้อาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย ต้องพูดตรงๆและพูดให้ชัดเจน วันนี้การงานต้องทำงานยาก และเป็นงานที่เป็นความลับจึงพกเอาความเครียดมาด้วย อย่าเอาอารมณ์ไปใส่กับคนที่อยู่บ้าน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้จะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ จนตัวเองรู้สึกกลัว การงานอะไรที่ยากลำบากจะโดนขจัดไปหมด มีเกณฑ์ได้รับความสะดวกสบายหลายทางจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นอย่างดี

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หลายอย่างก็ต้องทยอยแก้ปมกันไปเรื่อยๆ อย่าใจร้อนแก้ไขไม่อย่างนั้นจะแก้ได้ยากยิ่งขึ้นไปอีก การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมกันบ้าง แต่เราก็ต้องยอมรับถึงสิ่งที่จะได้รับด้วย บางทีก็เป็นกรรมเก่า

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความวัวไม่ทันหายความความเข้ามาแทรก แก้กันไม่รู้จักจบสิ้น แต่ความสามารถมีอยู่แล้วไม่ต้องกลัวที่จะสะสางเรื่องเหล่านั้น การงานที่ทำผิดพลาดไปจะได้รับการตรวจทานให้ถูกต้อง และแก้ไขให้กลับมาใช้งานได้
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีม่วง สีขาว สีน้ำตาล สีเขียว สีดำ
สีกาลกิณี สีแดง
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู(คนเกิดปีฉลูให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-09-58, 09:10 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)