ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 29 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้เป็นวันอุบาทว์ตามกาลโยค ดาวจันทร์ทับมฤตยูเป็นวันที่อยู่ใกล้กับการเกิดอุปราคาโหราจารย์ ห้ามให้ฤกษ์ประกอบการมงคลทุกชนิด ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ ไม่ควรขับรถทางไกลอุบัติเหตุจากยวดยานพาหนะยังอยู่ในเกณฑ์สูง การพูดจาสื่อสารต้องระมัดระวังโอกาสเข้าใจผิดกันเกิดขึ้นได้ง่าย เป็นวันที่คุณควรอยู่นิ่งๆ อย่าเที่ยวไปรับปากเรื่องสำคัญกับใครจะเสียคนได้ การค้าขายไม่คึกคักดั่งใจ สุขภาพอ่อนแอมีสิทธิ์ที่จะล้มหมอนนอนเสื่อหรือจะมีเรื่องหมดเปลืองเงินไปกับเรื่องสุขภาพของบริวารบุตรหลานได้
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
บางทีความท้อแท้ก็มาหาเราได้อย่างง่ายดาย วันนี้จึงจำเป็นต้องเพิ่มพลังใจให้ได้ อย่าเศร้านานเดี๋ยวจะไม่ได้ทำให้อะไรมันดีขึ้น การงานทุกอย่างพร้อมแต่ใจของคุณเอง จะพร้อมมากหรือเปล่าก็ต้องดูกันต่อไป

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คนที่เดือดร้อนจะหอบความลำบากมาให้คุณช่วยเหลือ แต่กลับอึดอัดใจเพราะบางเรื่องก็เกินความสามารถ การเงินติดขัดชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะความใจใหญ่ของคุณ ระวังเรื่องมือเติบจนลืมเงินในกระเป๋า

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้คงต้องมีคนกลางมาประสานรอยร้าว จากสิ่งที่ได้ทำผิดลงไปจนเกินให้อภัย การงานก้ต้องเอาเรื่องส่วนตัวพับเก็บไว้ที่บ้านก่อน อย่าเอามาปะปนกัน เรื่องส่วนรวมจะเสียหายกันไปใหญ่ การเงินแม้ได้มาเยอะแต่รายจ่ายก็รออยู่

ท่านที่เกิดวันพุธ การแบ่งสันปันส่วนในวันนี้ ไม่ค่อยลงตัวเสียเท่าไหร่ จะแบ่งเค้กชิ้นใหม่อาจต้องยอมเสียประโยชน์ของตัวเองบ้าง การงานข้อผิดพลาดที่เกิดมาจากคนอื่น แต่เราก็ต้องรู้จักยอมความและให้อภัยซึ่งกันและกัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงินกลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป วันนี้หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ความเศร้าหมองในหัวใจ ทำให้ทุกอย่างที่ผ่านมาในวันนี้ดูไร้รสชาติและไม่มีชีวิตชีวา การงานคิดอย่างไรกลับไม่ได้มีแต่คนคอยแย่ง และคอยขัดขวางไม่ให้ประสบความสำเร็จ เราอาจต้องมีเรื่องและเข้าไปพัวพันมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีฟ้า สีม่วง สีน้ำตาล สีเทา สีดำ
สีกาลกิณี สีขาว สีแดง
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก
วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล(คนเกิดปีขาลให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00น.-17.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-09-58, 10:12 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)