โตโน่ พูดแล้วหลังเห็นภาพหลุด แตงโม นัวเนีย ก้อง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โตโน่ พูดแล้วหลังเห็นภาพหลุด แตงโม นัวเนีย ก้อง

เกิดเป็นประเด็นขึ้นทันที หลังนักแสดงสาว "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" และหนุ่ม "ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล" อดีตหวานใจมีภาพหลุดสโลว์ซบกันกลางผับแห่งหนึ่ง  ซึ่งก็มีกระแสเมาท์ตามมาว่ามีภาพสนิทแนบแน่นออกมาขนาดนี้ จะเป็นสัญญาณว่าทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นกันหรือไม่ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่พ้นที่หลายคนจะอยากทราบถึงความรู้สึกของหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ว่ามีความรู้สึกอย่างไรบ้างกับภาพนัวแซ่บ แนบชิดดังกล่าว

"เห็นแล้วครับ ข่าวลงเยอะอยู่ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ก็ไม่เป็นไรนิ เรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องของเรา ต้องถามตัวเค้าเอง ถ้าเราไปตอบเรื่องคนอื่นที่เราไม่รู้เรื่องจริง เดี๋ยวมันกระทบกันไปหมด ตัวผมเฉยๆครับไม่มีไลน์ถามส่วนตัว เป็นสิทธิของเค้า ก็มีคนมาถามนะว่าเห็นภาพยัง ก็ไม่ได้เป็นอะไรนะ ถ้าเค้าจะมีใครมันก็เป็นสิทธิของเค้า เรื่องลบรูปเค้าในไอจีอันนี้ไม่จริง อันนี้ใส่ร้าย ผมไม่ได้ลบหมด บางรูปผมก็ลบรูปผม คือผมเป็นคนชอบตัวเลข 8,3,6 ก็เลยลบรูปเก่าๆบางรูปที่อยากจะลบ ใครเข้าใจผิดก็ไม่กลัวครับ จะมัวคอยอธิบายทุกอย่างให้ทุกคนเข้าใจ จะเอาเวลาตรงไหนไปพัฒนาตัวเอง

ส่วนเรื่องที่พี่บอย ถกลเกียรติ อยากให้เป็นนักแสดงมากกว่าร้องเพลง พอดีคนเรามีความฝันก็เลยทำตามสิ่งที่ฝันมันก็มีความสุข แต่สิ่งที่ผู้ใหญ่แนะนำเราก็เอาปรับปรุง ภาพตอนนี้ผมว่ามันชัดเจนแล้วนะว่าเราเดินในทางที่เราเลือกได้ ใช่ทางที่เราเลือกเองอาจยาก แต่เราได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำเรามีความสุข แต่ถ้าทำในสิ่งที่ต้องทำมันอาจประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่ใช่เรา ก็อยู่ที่เราเลือก ก็ต้องมีเรียนพัฒนาตัวเองตลอด มันไม่ใช่เรื่องขัดใจผู้ใหญ่อะไรนะ อาจมีเหนื่อย แต่ถ้าเราจัดการคิวเราได้ดีเราก็ยังไหว คือก็ทำควบคู่กัน"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-09-58, 09:15 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)