ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 30 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 30 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 30 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้ ห้ามประกอบการมงคลทุกชนิด ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ การเจรจาติดต่อสื่อสารต่างๆ ต้องใจเย็น โอกาสเกิดปะทะคารมกันมากจะพูดอะไรคิดให้ดีเสียก่อน โดยเฉพาะการพูดเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์จะยืดเยื้อและไม่จบหรือกว่าจะสรุปจบได้ก็แทบแย่ การทำงานต้องยึดหลักผ่อนปรนประนีประนอมถอยหลังสักก้าวหนึ่งเรื่องจะได้ไม่บานปลาย ไม่ควรรับคนงานใหม่หรือคนใช้ใหม่ วันนี้เพราะจะมีปัญหาตามมาภายหลัง วันนี้จะมีเรื่องให้ต้องเดินทางอย่างเร่งด่วนการใช้รถต้องไม่รีบไม่ประมาทเด็ดขาด

คำพยาการณ์ประจำวันเกิด
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แกว่งเท้าหาเสี้ยนอยู่ดีๆ ก็เข้าไปวุ่นวายกับเขาด้วย ปัญหาที่จะเจอก็เคลียร์ไม่ได้ การงานแม้เจอเรื่องที่ดีแต่กลับรู้สึกไม่ดีตามนั้น ทนอยู่อย่างฝืดๆ ไป ความรักก็ยากจะหาข้อยุติที่ลงตัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หลายสิ่งหลายอย่างต้องเตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นกันใหม่ อย่าเอาเรื่องเก่าๆ เก็บมาให้รกสมอง ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้าให้ได้ ความรักแม้เบื่อหน่ายก็ต้องจำทนกันไป อาจรอเวลาให้ผ่านช่วงที่ไม่เข้าใจกันตอนนี้

ท่านที่เกิดวันอังคาร อย่าได้รอโอกาสให้เข้ามา แต่จงทำตัวเองให้พร้อมที่จะรับโอกาสที่ดีการงานมีแต่เรื่องให้ต้องขบคิดมากมาย แม้แต่เรื่องที่ไม่ขอบมาพากลของคนอื่น คนที่เราอิจฉาจะทำท่าทางหยิ่งยโสมาก สุขภาพอาจมีปัญหาโรคผิวหนังเกิดขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้การโดนมีดหมอหรือต้องพึ่งการผ่าตัด แต่ไม่เป็นไรมาก การงานมีเกณฑ์ได้รับการพักผ่อน หรืออยู่ในช่วงที่งานหนักผ่อนคลายมากขึ้น ส่วนเรื่องเงินกลับตรงกันข้ามเป็นช่วงที่ใช้เงินมากจนรู้สึกกังวล

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจต้องทำเรื่องที่ฝืนใจตนเองบ้าง เพื่อความเจริญก้างหน้าของอีกคน จะดูเป็นคนปากอย่างใจอย่าง แต่ก็ต้องทำเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด การงานนิ่งให้มากและสงบให้ดีที่สุด หยุดต่อปากต่อคำ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ปัญหาเรื่องราวความก็ยังสร้างความวุ่นวายให้ไม่รู้จบ ต้องเอาความหนักแน่นให้หัวใจเข้าว่าไว้ก่อน การงานคิดแล้วก็ต้องดำเนินการตามแผนงานของเราเอง ไม่ใช่ปล่อยให้ทุกอย่างนอกแผน เอาแต่ใจตัวเองจนเสียงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ บางเรื่องกลับคิดผิดไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ต้องกลับมาย้อนทบทวนดูอีกรอบแล้วตั้งต้นกันใหม่ คิดว่าเป็นเรียนสอนใจตัวเอง การเงินที่ได้มาไม่พอใช้ ต้องบากหน้าไปหยิบยืมคนอื่นมา เพื่อให้เพียงพอไปก่อน

ช่วงเวลามงคล 6.00 - 9.00 น.
สีมงคล สีขาว สีม่วง สีส้ม สีแดง สีเทา สีดำ
สีกาลกิณี สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
ทิศมงคล ทิศใต้ และทิศตะวันออก
วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่ขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-09-58, 13:09 น.
ที่มา :

อ. อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)