ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ การใช้จ่ายเงินทองมากผิดปกติต้องบริหารกระเป๋าของคุณให้ดี การพูดจาสื่อสารมีสิทธิ์เกิดความเข้าใจผิดกันมีการใช้คำพุดที่รุนแรงความสัมพันธ์แตกร้าวเกิดขึ้นได้ง่าย การเดินทางไปไหนมีอุปสรรคมากวางแผนการเดินทางให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ผลตอบรับมันเกิดคาดกว่าที่จะเดาไปถึง ความรักวันนี้มีแต่เสียกับเสีย นิ่งๆ ไม่ต้องพูดอะไรท่าจะดีกว่า การงานแม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ไม่ต้องสนพวกปากหอยปากปู ที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน วันนี้เอาความต้องการหลักของตัวเองเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไร จะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงินกำลังไปได้ดี

ท่านที่เกิดวันอังคาร แม้เบื่อหน่ายแค่ไหน ก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ก็ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงานระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ การงานกว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น วันนี้เป็นวันที่คู่แข่งมาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงินอาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องก็ยังทำให้ช้ำใจ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อย่างเกรงใจคนอื่นให้มาก แต่ต้องใส่ใจคนในครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องให้ความสำคัญให้มาก การงานอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ พยายามให้ผลประโยชน์เขาบ้างจะเปลี่ยนไปเอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้สภาพแวดล้อมภายนอกยากที่จะเข้าไปควบคุม แต่ภายในใจต้องควบคุมให้ได้ วันนี้ว่าเสียใจเท่าไหร่ก็ต้องยอมทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน ความรักไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับคนรักให้มาก ปล่อยให้เขามีโลกส่วนตัวบ้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าชักน้ำเข้าลึกอย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงานต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบความสำเร็จ

ช่วงเวลามงคล 9.00 - 10.30 น.
สีมงคล สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีฟ้า
สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล
ทิศมงคล ทิศตะวันออก
วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-10-58, 10:12 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)