คุณสมบัติ 14 ข้อความแตกต่างระหว่างสาวๆ ที่คบเล่นกับจริงจัง ที่หนุ่มต้องรู้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คุณสมบัติ 14 ข้อความแตกต่างระหว่างสาวๆ ที่คบเล่นกับจริงจัง ที่หนุ่มต้องรู้

จริงหรือไม่  14 คุณสมบัติและความแตกต่างกันระหว่างสาวคนที่คบคุณเล่นๆ กับผู้หญิงที่คุณควรแต่งงานด้วย อยากรู้ว่าเธออยากเป็นแฟนหรือภรรยาไปอ่านกันเลย

หนุ่มๆ หลายท่านที่กำลังมองหาหรือคบหากับสาวๆ อยู่นั้นถ้าคุณคิดว่าคนนี้ละใช่เลย และใกล้จะแต่งงานกันแล้ว เธอมีอะไรที่ทำให้คุณอยากให้ผู้หญิงที่จะแต่งงานด้วยเป็นที่ต่างจากสาวที่ คุณคบอยู่บ้าง? ซึ่งหลายๆ คนมักต้องคำถามและหาคำตอบด้วยตัวเองว่าสาวคนนี้เขาคบคุณเล่นๆ หรือคบจริงจังแบบอยากแต่งกับคุณ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากคุณว่า เธออยากเป็นแฟนหรืออยากเป็นภรรยาคุณดัง 14 ความแตกต่างนี้กันเลย

1. สาวที่คบเล่นๆ จะไม่อยากที่จะต้องไปเจอครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ เขาอยากให้คุณมีเวลาให้เขาคนเดียวเท่านั้น แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะอยากรู้จักครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ


2. สาวที่คบเล่นๆ จะคอยกังวลห่วงลุคตลอดเวลา แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะสนใจความงามข้างในและพยายามสร้างบุคลิกและนิสัยที่ดีมากกว่า


3. สาวที่คบเล่นๆ จะสนใจความก้าวหน้าในชีวิตของเธอโดยไม่สนใจว่าคุณจะอยู่ในแผนอนาคตของเธอ หรือไม่ แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะสนใจความก้าวหน้าและเป้าหมายชีวิตของคุณด้วย และอยากวางแผนใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต


4. สาวที่คบเล่นๆ จะชอบพึ่งพาคุณทางการเงิน และหวังสิ่งตอบแทนเมื่อเธอให้อะไรคุณ แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยอยากสร้างฐานะกับคุณ และพึ่งพาซึ่งกันและกัน


5. สาวที่คบเล่นๆ จะรู้ดีทุกอย่าง แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และต้องการพัฒนาตนเองตลอดเวลา


6. สาวที่คบเล่นๆ จะไม่กล้าเปิดเผยความลับหรือด้านไม่ดีของเธอให้คุณเห็น แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะไม่ปิดความลับจากคุณ เธอไว้ใจและซื่อสัตย์ต่อคุณเสมอ


7. สาวที่คบเล่นๆ จะไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องชีวิตคู่หรือการมีลูก แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะตื่นเต้นเรื่องการแต่งงานและเริ่มสร้างครอบ ครัวกับคุณ


8. สาวที่คบเล่นๆ จะแต่งตัวโชว์เนื้อหนังตลอดเวลา แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะปกปิดมากกว่าเพราะรู้ว่าร่างกายของเธอมีไว้ ให้คุณดูคนเดียว


9. สาวที่คบเล่นๆ ไม่สนใจทำอาหารให้คุณทาน แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยไม่เพียงชอบทำอาหาร แต่ยังชอบเลือกเมนูที่รักษาสุขภาพให้คุณทานอีกด้วย


10. สาวที่คบเล่นๆ จะวิตกเกินเหตุว่าคุณจะคบกันไปนานเท่าไหร่และต้องทำอย่างไรคุณจึงจะอยู่กับ เธอ แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะไม่กังวลมากนักเพราะเชื่อใจว่าคุณจะมีอนาคต ที่ดีกับเธอ และรู้ดีว่าไม่ควรบังคับให้ใครคบกับตัวเอง


11. สาวที่คบเล่นๆ จะไม่ประนีประนอมอะไรทั้งนั้น แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะยอมพบกันครึ่งทาง เพราะนั่นคือสิ่งสำคัญของการมีชีวิตคู่ที่ยั่งยืน


12. สาวที่คบเล่นๆ จะเรียกร้องความสนใจตลอดเวลา แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะรักและให้เกียรติคุณ รวมทั้งสนับสนุนคุณเมื่อคุณต้องการกำลังใจ


13. สาวที่คบเล่นๆ อยากเปลี่ยนสิ่งที่คุณเป็นและเปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่า แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยจะรักคุณในแบบที่คุณเป็น และไม่เปรียบเทียบคุณกับใคร เพราะคุณเป็นคนเดียวสำหรับเธอ


14. สาวที่คบเล่นๆ จะต้องการให้คุณสร้างความบันเทิงให้ตลอดเวลา แต่ผู้หญิงที่ควรแต่งงานด้วยคือคนที่คุณสามารถมีความสุข ผ่อนคลาย แม้แต่เวลาไม่ทำอะไรเลยก็ยังมีความสุข

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 06-10-58, 09:15 น.
แท็ก :
ที่มา :

tnews


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)