ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 6 ตุลาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 6 ตุลาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 6 ตุลาคม 2558 วันนี้ประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ ระวังเรื่องเอกสารให้ดีจะมีเรื่องผิดพลาดคลาดเคลื่อนไปจากความเป็นจริง บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ดีเหมาะสำหรับการบอกรักความในใจ ถ้าจะขอความร่วมมือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือขอเคลียร์เรื่องหนี้สินคุยกันให้จบก่อนเที่ยงแล้วจะสรุปลงตัวให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริง ก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป้นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงานมีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้านจนต้องเอามาตรวจดูใหม่

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจใจตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน วันนี้จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้ายการอ่าน หรือค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร ความรักเก่าก็ยังคาใจอยากจะเคลียร์ให้จบให้สิ้น แต่แนะนำว่าปล่อยให้ผ่านไปจะดีกว่า การงานควรเอาของคนอื่นมาศึกษากันบ้าง อาจทำให้เราเห็นผลที่ดีกว่า การเงินระวังจะถูกหลอกให้ซื้อสินค้าราคาแพงจริง

ท่านที่เกิดวันพุธ เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ แบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงานอาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่าเวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ข้าวของเงินทองก็ต้องเก็บในที่ลับตาหน่อย จะเอามาอวดคงไม่ใช่จะเสี่ยงต่อการหาย หรือคนที่คิดไม่ดีจ้องจะเอาของเรา อาจมีทรัพย์สินมีค่าสูญหายแต่จะตามเจอในภายหลังการงานติดขัดเรื่องการประสานกัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ จะไปคาดหวังสิ่งใดก็ต้องลงมือทำให้เต็มความสามารถ หากไปไม่ถึงฝันก็ไม่เป็นไรลองกลับมาพิจารณาถึงข้อผิดพลาดแล้วจะดีขึ้นเอง การงานต้องปรับตัวกับสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปรวดเร็ว คิดให้ทันเกมยุกนี้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้น ที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้ที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ การงานต้องควบคุมคำพูดของตนเองหรือระมัดระวังวาจาที่ใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

เวลามงคล 10.30 - 12.00 น.
สีนำโชค สีขาว สีน้ำตาล สีเขียว สีม่วง สีเทา สีดำ
สีกาลกิณี สีครีม สีเหลือง

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-10-58, 13:22 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)