ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 ตุลาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 ตุลาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 7 ตุลาคม 2558 วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามตั้งศาล ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ การติดต่อนัดหมายการเจรจาเรื่องสำคัญ การรับปากรับคำไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ระวังถูกหลอกให้เสียความรู้สึก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโต และความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากก็ไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงานต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็ก การเงินได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ อาจต้องมีการตามจิกเรื่องงานกันบ้าง เพื่อความเหมาะสมและความรวดเร็ว แต่ผลงานทที่ได้มากลับไม่เป็นไปตามคาด การเงินต้องเสียออกไปจำนวนหนึ่งเพื่อหน้าตาของตัวเอง ไม่ยอมน้อยหน้าคนอื่นความรักพักใจไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันอังคาร ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบ ก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมดเพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่าช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

ท่านที่เกิดวันพุธ กุศลที่คุณเคยทำมาจะตอบสนองคุณให้ไปได้ไกล ในสถานการณ์ที่ลำบากจะได้คนเก่งมาช่วยเหลือแบบทำให้ฟรี การงานอาจได้รับความไม่สะดวกใจบ้าง แต่หากมองข้ามไปได้งานใหญ่ก็รออยู่ การเงินช่วงที่อยากลงทุน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเรา ให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงานบางอย่างที่ทำมาอาจะไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงานเพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุข หรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่าการเงินแม้มีเงินเยอะ ก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หากยังปักใจในรักเก่าก็จงอย่าไปมีรักใหม่ เพราะคนที่เจ็บหนักเป็นคุณเอง การงานแม้พบความสำเร็จมากมาย แต่กลับไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ โชคลาภและวาสนาจะส่งให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

ช่วงเวลามงคล 12.00 - 13.30 น.
สีมงคล สีขาว สีแดง สีม่วง สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ
สีกาลกิณี สีชมพู

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-10-58, 08:43 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)