10 จุดนี้ อย่าได้ยั้ง หนุ่มชอบสุดๆ ให้คุณสัมผัส

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

10 จุดนี้ อย่าได้ยั้ง หนุ่มชอบสุดๆ ให้คุณสัมผัส

ลองมาดูจุดที่ชายหนุ่มอยากร้องขอให้คุณลงไม้ลงมือกับมันให้มากๆ จะลูบไล้เคล้นคลึง จูบ หรือเลีย ก็ได้ทั้งนั้น

1. ผิวกาย "อวัยวะที่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของคนเราก็คือผิวหนัง"
นี่ คือคำเฉลยจากผู้เชี่ยวชาญด้านเพศ ดร. กลอเรียเบรม "กระบวนการปลุกอารมณ์เป็นเรื่องของการสร้างความเร่าร้อนผ่านการสูบฉีดโลหิต ในร่างกายเรา" การสัมผัสผิวกายทุกส่วนของคู่คุณจะช่วยเพิ่มความเร่าร้อน และความวาบหวามด้วยการเพิ่มการสูบฉีดโลหิตทั่วเรือนร่างของเขาฉะนั้นเริ่ม ต้นกิจกรรมรักของคุณด้วยการนวดเขาและเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการใช้มือลูบไล้ แผ่นหลังแขนหน้าอกในระหว่างการร่วมรัก

2. บั้นท้าย ผู้ชายชอบให้เล่นกับก้นเหมือนกันนะ! การใช้นิ้วนวดเบาๆ หรือใช้ลิ้นที่บริเวณนี้สามารถทำให้ผู้ชายทะลุจุดเดือดได้ง่ายๆ เลย

3. ต้นคอ คอของ เราเป็นที่รวมของปลายประสาทจำนวนมาก โดยปกติแล้วตามสัญชาตญาณเรามักจะรู้สึกว่าลำคอเป็นส่วนที่เปราะบางที่สุดของ ร่างกาย และนั่นยิ่งทำให้มันเซ็กซี่ยิ่งขึ้น การสัมผัสที่ลำคอและต้นคอสามารถทำให้บางคนสั่นเทิ้มได้เลย ลองใช้สัมผัสหลายๆอย่างที่บริเวณนี้ จูบ ลูบไล้ และเลียเบาๆ แล้วพ่นลมหายใจลงไปให้เขาสั่นสะท้าน

4. หูด้านใน การกระซิบกระซาบคำพูดแสนเซ็กซี่ส่งสัญญาณที่น่าตื่นเต้นไปสู่สมอง เริ่มด้วยการกระซิบกระซาบสิ่งที่คุณอยากทำกับเขา แล้วก็ใช้ปลายลิ้นแหย่เข้าไปด้านใน เขาก็จะยิ่งคลั่งยิ่งขึ้น แต่ผู้ชายบางคนก็อาจไม่ชอบให้เล่นกับหูมากเกินไปนัก เพราะฉะนั้นให้สังเกตปฏิกิริยาของเขาให้ดี แล้วก็ลองเปลี่ยนไปจัดการกับจุดอื่นของใบหูต่อ

5. หลังใบหู การ สัมผัสบริเวณนี้ชวนให้เกิดความ ตื่นตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ จากนั้น ลองงับเบาๆที่ติ่งหู และใช้ลิ้นเลียไปตามแนวยาวของใบหู หรืออาจจะแค่ถอนหายใจกระเส่าๆ (ที่ด้านหลังหูของเขาก็พอ ไม่ต้องเข้าไปในหูของเขาโดยตรง) ก็เพียงพอ แล้วที่จะทำให้เขาเดือดพล่าน

6. ลิ้น การจูบ อันดูดดื่มโดยใช้ลิ้นเป็นวิธีที่ง่าย และได้ผลที่สุดในการปลุกเร้าอารมณ์ของชายหนุ่ม แต่เราส่วนใหญ่มักจะชอบใช้การเคลื่อนไหวของลิ้น ในแบบเดิมๆ ซ้ำๆ กัน ลองสลับสับเปลี่ยนจังหวะ และการเคลื่อนไหวของลิ้นดูบ้าง มันจะเพิ่มความ น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เช่น ใช้ปลายลิ้นหมุนวนรอบลิ้น ของเขา ดูดเบาๆ ที่ปลายลิ้นของเขา หรือใช้ลิ้นดุน ที่เพดานปากของเขา หัวใจสำคัญคือการเปลี่ยนลีลา ไปเรื่อยๆ และทำอย่างนุ่มนวลด้วยนะ

7. เท้า การนวด เท้าให้ชายหนุ่มเป็น การกระทำที่อีโรติกได้อย่างไม่น่าเชื่อ มันแสดงถึงทั้งความรักความเอาใจใส่ที่แสนจะเซ็กซี่ที่ ผู้ชายสามารถสัมผัสได้ มันยังมีจุดบนส้นเท้าที่สามารถ เพิ่มความตื่นตัวทางเพศให้เขาได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น
อย่าลืมกดที่ส้นเท้าของเขาหนักๆ หน่อยนะ

8. ด้านหลังศีรษะ ไม่มีอะไรที่รัญจวนยิ่ง ไปกว่ายามที่คุณใช้มือลูบไล้ที่ด้านหลัง ศีรษะของเขา พร้อมกับนวดเบาๆ มันให้ความรู้สึก เซ็กซี่ เพราะเป็นจุดที่ไม่ค่อยมีใครได้สัมผัสมันและ มักจะมองข้ามไป

9. จุดเพอริเนียม จุด นี้อยู่ตรงรอยต่อระหว่างอวัยวะเพศชายกับทวารหนักของเขาคุณอาจเคยได้ยินชื่อ มันมาบ้าง แต่อาจจะสงสัยอยู่ว่าคุณจะทำอะไรกับมันได้บ้าง ลองใช้นิ้วกดและนวดเบาๆ ที่บริเวณนี้ในระหว่างร่วมรักกัน เมื่อเขาใกล้จะเสร็จสม บริเวณนี้เหมือนจะบวมเป่งขึ้น และ การกดหนักๆ หน่อยตรงนี้จะยิ่งทำให้เขาเสียวซ่านยิ่งขึ้นตอนออกัสซั่ม และที่มากไปกว่านั้นก็คือ จริงๆ แล้วจุดนี้กินพื้นที่เรื่อยไปจนถึงต้นขาและ หัวหน่าว เพราะฉะนั้นการนวดเบาๆ ที่บริเวณเหล่านี้หรือการใช้ลิ้นกับมันในระหว่างทำออรัลเซ็กซ์ให้เขา ก็จะยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านเพราะมันกระตุ้นปลายประสาทบริเวณนั้นทั้งหมด และเพิ่มการสูบฉีดโลหิตเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของเขาด้วย

10. ริมฝีปาก การจูบไม่ได้ใช้แต่เพียงลิ้น หากคุณยังสามารถเพิ่มความเร่าร้อน ได้อีก ด้วยการเลียและขบเบาๆ ที่ริมฝีปากของเขา การขบเบาๆ ยังเป็นการส่งสัญญาณให้เขารู้ว่าเขา สามารถหนักมือกับคุณเพิ่มขึ้นได้อีกหน่อย และสร้างอารมณ์เพื่อกิจกรรมที่เข้มข้นกว่านั้น ที่จะตามมา
 

หาจุดพิเศษของคุณ
นอกจากทั้ง 10 จุดที่คุณไม่ควรมองข้ามแล้ว ผู้ชายแต่ละคนก็ยังมี "จุดอ่อน" เฉพาะไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้น ในระหว่างการเล้าโลมกัน ลองค้นหาดูว่าจุดไหนที่ทำให้ เขาส่งเสียงครวญครางมากเป็นพิเศษ และ การจู่โจมจุดนั้นก็จะเป็นเหมือนสัญญาณที่รู้เฉพาะกันสองคนว่า เรื่องสนุกกว่านั้นกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 07-10-58, 14:54 น.
แท็ก :
ที่มา :

sanook


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)