ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ แต่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังเรื่องการติดต่อสื่อสารพูดจาไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้จะเสียความรู้สึกกันได้ การเดินทางบนท้องถนนต้องอย่าประมาทเกณฑ์เรื่องอุบัติเหตุยังมีสูงอยู่ การค้าขายคึกคักดีแต่ค่าใช้จ่ายก็มีเพียบเช่นกันจะมีเรื่องหมดเปลืองกับเรื่องบ้านหรือเรื่องของรถ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
จะวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกความสามารถของเรา เป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมดเราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ กุศลที่สะสมมาจะทำให้รอดพ้นอุบัติเหตุราวปาฏิหาริย์ เดินเหินขึ้นที่สูงต้องระวังเป็นอย่างมาก อาจมีเรื่องคาดไม่ถึงได้ การงานมองมุมใหม่จะทำให้ได้ผลงานที่แปลกกว่าคนอื่น ที่สำคัญผู้บริหารกำลังจ้องมองคุณ

ท่านที่เกิดวันอังคาร เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราที่เสียชื่อเสียงแทน การงานอาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงินไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

ท่านที่เกิดวันพุธ บางเรื่องก็ช้าหน่อยดีกว่า อย่าไปเล่นตามเกมส์ของคู่แข่ง วันนี้การสงบจะทำให้คุณดูดีอยู่ในที การเงินอาจต้องยอมรับความคิดของคนอื่น และมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ไปมีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่แต่จะได้กำไรตอบแทน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี บางเรื่องก็ต้องเอาด้วยเล่ห์เข้าใช้บ้าง ถึงจะได้ตามประสงค์ แต่ก็ไม่ควรไปหลอกลวงคนอื่น การงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงจนเรารู้สึกรับไม่ได้ แต่เมื่อเปลี่ยนไปแล้วกลับจะได้ผลดีในภายหลัง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่จะนำเรื่องราวที่ดีมาให้ โดยเฉพาะเรื่องการเงินมีเกณฑ์ได้บ้านได้อสังหาริมทรัพย์มาครอบครอง การเงินที่เคยฝืดเคืองจะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มใจ การงานเรื่องอึดอัดจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ความรักไม่ค่อยดี

ท่านที่เกิดวันเสาร์ อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงานมีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรักยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

ช่วงเวลามงคล 6.30 - 9.00 น.
สีมงคล สีชมพู สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีฟ้า
ทิศมงคล ทิศตะวันตก และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-10-58, 09:24 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)