ทะเลาะกันไม่มีอะไรดีขึ้น 4 ขั้นตอนใช้เซ็กซ์คืนดีกับเธอ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ทะเลาะกันไม่มีอะไรดีขึ้น 4 ขั้นตอนใช้เซ็กซ์คืนดีกับเธอ

ก็ไม่ใช่ว่างงานหรืออะไร แต่ผัวเมียนั้นทะเลาะกันเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว ถ้าคุณและเธออยู่ด้วยกันมาเกินหนึ่งปี น้ำผึ้งอาจยังไม่ถึงกับขม แต่บางทีมันก็เปรี้ยวๆ แล้วใช่ไหม ความขัดแย้งของคนสองคนคือเรื่องธรรมชาติ แล้วทำไมเราจึงไม่เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส ไหนๆ เธอก็เถียงคอขึ้นเอ็น ทำหน้าเหม็นเบื่อคุณ ชิงชังน้ำหน้าคุณราวกับจะไม่มีวันนึกออกเลยว่า #เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง เมื่อแฮชแท็กได้ดังนี้ รู้ไว้เถอะว่าคุณมาถึงจุดนั้นแล้ว จุดที่คุณต้องมี...Makeup Sex!


“เราทะเลาะกันเรื่องอะไรนะ”
หลังจากสาดพายุอารมณ์ใส่กันสักพัก คุณและเธอก็จะเริ่มสงสัย โดยทั่วไปแล้วผู้ชายมักจะสงสัยก่อน เพราะว่าจะเหนื่อยก่อน จะเริ่มขี้เกียจเถียง และบอลคู่ สำคัญใกล้จะเตะแล้ว จะไปซื้อเบียร์ปากซอยทันไหม เพศชายส่วนใหญ่ไม่มีพรสวรรค์ในการเถียงกับผู้หญิงในเรื่องส่วนตัวค่ะ อย่าได้รู้สึกมีปมด้อยไปเลย เพราะเมื่อเป็นเรื่องส่วนตัว มันจะจุกจิกหยุมหยิมจนคุณหลงลืมรายละเอียด และสุดท้ายก็เถียงเธอไม่ทัน คุณรู้ดีแก่ใจว่าคุณไม่ได้แพ้เธอซะหน่อย (ไม่แพ้จริงจริ๊ง!) แต่มันนึกคำพูดไม่ออก แล้วนั่น! เธอพาลไปไกลถึงแม่น้ำไนล์แล้ว คุณยังว่ายวนเวียนอยู่แถวแม่กลอง แต่ก็เมื่อกี้เรายังคุยกันเรื่องเจ้าพระยาอยู่เลยนี่หว่า อ้าวๆๆ ดูซิ เธอแบกปูนมาสร้างพีระมิดแล้ว!


“ผมไม่ได้ทำ!”
เลิกพูดคำนี้ไปเลย ดิฉันรู้ค่ะว่าคุณไม่ได้ทำ ไม่ได้พูด ไม่ได้คิด ไม่ได้อะไรๆๆ อย่างที่เธอกล่าวหา ดิฉันเชื่อคุณ ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตาม มันอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด หรือคุณอาจมีเหตุผลที่ดีกว่า แต่เมื่อผู้หญิงของคุณปักใจว่าคุณผิด เธอจะมีเหตุผลอีกหนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบเก้าประการที่บ่งชี้ว่า แม้คุณไม่ได้ทำ แต่คุณคิด! แม้คุณไม่ได้คิด แต่คุณรู้สึก! ฯลฯ การเถียงเช่นนี้ไม่มีประโยชน์อะไรจริงๆ เพราะคุณสองคนมองภาพเดียวกันนี้ไม่เหมือนกัน และไม่มีใครตาบอดหรือตาร้าย เพียงแต่คุณมองเห็นเป็นภาพรวม แต่เธอมองเห็นรายละเอียด และบางครั้งเธอก็หลงอยู่ในนั้น บางครั้งเธอก็ช่วยให้คุณปรับปรุงสิ่งที่คุณมองข้ามไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อเกิดความขัดแย้งขึ้น อย่าใช้วิธีปฏิเสธหัวชนฝากับคนที่เห็นในรายละเอียด เพราะมันจะทำให้เธอลากเรื่องราวต่อได้อีกยาว คุณหมดสนุกแน่


“ผมขอโทษที่ทำให้คุณหงุดหงิด”
เมื่อไม่ผิด ก็ไม่ต้องขอโทษ ถูกต้องค่ะ แต่ถ้าคุณต้องการปิดท้ายด้วยเซ็กซ์เด็ดๆ เพื่อไม่ให้เสียเวลาที่อุตส่าห์ทะเลาะกันหน้าดำหน้าแดง คุณจำเป็นต้องกดสวิตช์เปลี่ยนโหมดบรรยากาศ ทำยังไงก็ได้ให้เธอซอฟต์ลง การยอมถอยเป็นสวิตช์ชั้นดีและเป็นสิ่งจำเป็น คนที่ทำได้นั้นโคตรแมนเลยค่ะ คุณไม่จำเป็นต้องขอโทษในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำ หรือคุณไม่ผิด แต่คนเราขอโทษกันได้เสมอในเรื่องเล็กน้อยทุกเรื่อง เป็นต้นว่าที่ทำให้เธออารมณ์เสีย (ใช่ๆ เธอเป็นคนเริ่มก่อน เธอเริ่มก่อนทุกทีแหละ แต่เธอเป็นแบบนั้นก็เพราะเธอแคร์คุณ ห่วงคุณ สุดท้ายคุณก็ผิดอยู่ดี เห็นมะ) เพราะฉะนั้นจงส่งสัญญาณถอย ในเรื่องที่จะไม่ทำลายอีโก้ของคุณ แต่จะไปเพิ่มพูนความเสน่หาในตัวเธอแทน เพราะเมื่อคุณทำเช่นนั้น เธอจะรู้สึกว่าคุณแคร์ แม้คุณจะยังไม่ค่อยเข้าใจ แต่คุณพร้อมจะให้เธอชนะ และคุณคือฮีโร่ตัวจริง

ข้อควรระวังคือ ถ้าแฟนคุณไม่ใช่ผู้หญิงที่มีรสนิยมชอบเซ็กซ์แบบรุนแรง ก็อย่าหาญกล้าคว้าเธอมาจูบแล้วรอให้เธอตบเหมือนในหนัง เพราะเธออาจตบจริงและวิ่งเตลิดไปไม่กลับมาอีกเลย ควรเริ่มต้นสัมผัสเธอหรือเข้าหาเธออย่างค่อยเป็นค่อยไปที่สุด ถามเธอก่อนได้ก็จะดี กอดได้ไหม หอมได้ไหม เพราะสิ่งที่ผู้หญิงชิงชังยิ่งกว่าชายที่เธอทะเลาะด้วย คือชายที่เธอทะเลาะด้วยแล้วกลับยังจ้องแต่จะเอาจะเอา


เซ็กซ์คือตัวช่วยไกลเกลี่ยอารมณ์ให้เย็นลง
ไม่ใช่ นักวิชาการทุกคนจะเห็นดีเห็นงามกับการมีเซ็กซ์ชดเชย ดร.เซธ เมเยอร์ส (ที่ไม่ได้มาจาก Saturday Night Live) เป็นหนึ่งในนั้น เขามองว่าการมีเมคอัพเซ็กซ์ก็เหมือนการให้รางวัลกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะควร เป็นการใช้เพศสัมพันธ์สร้างความรู้สึกสุขสม (High) ชั่วครั้งชั่วคราวไม่ต่างกับการซื้อโคเคน แต่มันจะไม่แก้ปัญหาความสัมพันธ์ระยะยาว ซึ่งดิฉันเห็นด้วยกับเขา แต่คำถามคือ เมื่อไหร่กันที่เราคิดจะใช้เซ็กซ์แก้ปัญหา เซ็กซ์ไม่ได้มีไว้แก้ปัญหาอยู่แล้ว โดยเฉพาะปัญหาความสัมพันธ์นั้นเป็นปัญหาที่คนสองคนต้องคอยปรับคอยแก้กันไป ตลอดชีวิต

เมคอัพเซ็กซ์ไม่ใช่ยาวิเศษที่จะรักษาทุกโรค สำหรับดิฉัน มันเป็น Emotional Reconciliation หรือการไกล่เกลี่ยทางอารมณ์อย่างหนึ่ง หลังเจอพายุพัดกระหน่ำ เราบางคนอาจต้องการอยู่นิ่งๆ ในห้องเงียบๆ เราบางคนต้องการแสงแดดสดใสในทันที เราแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเซ็กซ์ชดเชยจึงไม่ใช่เรื่องที่ ‘ควร’ หรือ ‘ไม่ควร’ ทำ ถ้าอารมณ์ของคุณพาไป คุณก็แค่ตามมันไป ถ้ามันคือความต้องการของทั้งคู่ แต่ถ้าเถียงกันแล้วสุดท้ายอารมณ์คุณไม่เกิด หรือเธอไม่เล่นด้วย ก็แค่แยกย้ายกันเข้านอน (หรือจะลองสะกิดเธออีกทีก่อนนอน ดิฉันก็ไม่เห็นว่าจะเสียหายอะไร)


เมคอัพเซ็กซ์สำคัญไฉน
- คุณใช้เวลาทุ่มเถียงกันยาวนานเท่าไหร่ เวลาในการมีเมคอัพเซ็กซ์ของคุณยาวนานกว่านั้น
- คุณรู้สึกว่ามันคือตอนจบที่ตราตรึงใจกว่าเซ็กซ์ในเวลาปกติเสียอีก
- คุณรู้สึกว่าบทสรุปหรือประเด็นที่ทะเลาะกัน ไม่มีความสำคัญอีกต่อไป
- คุณไม่รู้สึกกล้ำกลืนฝืนใจเมื่อต้องเอ่ยคำขอโทษเธอ เพราะรู้ว่าคำขอโทษนี้จะทำให้คุณได้เบิ้ล ได้ อยู่ข้างบน ได้อยู่ข้างหลัง ได้ในสิ่งที่คุณต้องการ
- คุณไม่รู้สึกว่าต้องซื้อดอกไม้หรือกระเป๋าแบรนด์เนมปลอบใจเธอเพิ่มอีก และเธอเองก็ไม่ได้ต้องการ
- คุณสองคน ‘รู้จัก’ กันและกันมากขึ้นกว่าเดิม

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 09-10-58, 14:35 น.
แท็ก :
ที่มา :

sanook


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)