โตโน่ พูดแล้ว แจงความสัมพันธ์ หยาด หลังมีข่าวตามจีบฝ่ายหญิง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โตโน่ พูดแล้ว แจงความสัมพันธ์ หยาด หลังมีข่าวตามจีบฝ่ายหญิง

เมื่อมีกระแสมาว่าหนุ่ม "โตโน่-ภาคิน" สุ่มตามจีบนางเอกสาวข้ามช่องอย่างสาว "หยาด-หยาดทิพย์" วันนี้ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับหนุ่มโตโน่จึงได้รู้ว่าเขานั้นไม่ได้ตามจีบอย่างที่เป็นข่าว เขานั้นรู้จักฝ่ายหญิงจริงแต่เพราะฝ่ายหญิงนั้นเป็นเพื่อนของเพื่อนเท่านั้น ไม่ได้ตามจีบและทางฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้จีบเขาด้วย

พอมีข่าวแบบนี้ออกมาก็รู้สึกเห็นใจฝ่ายหญิงมาก รู้สึกแย่ที่ทำให้เขาได้รับผลกระทบ วอนอย่าให้ตนเป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงต้องเสียหายเลย มันก็ข่าวลงแบบนั้นไปทำให้คนต่างอยากรู้ความจริง ส่วนตัวรู้สึกกังวลกับข่าวนี้มากเพราะกลัวว่าเขาจะเสีย เพระว่า"หยาด"เขาไม่ได้ทำอะไรผิด หนุ่ม "โตโน่" ยืนยันว่าต่อให้เขาตามจีบฝ่ายหญิงจริงๆ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ตอนนี้มันยังไม่ใช่ กับ "หยาด" เขาบอกว่าเคยได้คุยกันไม่กี่ครั้งเอง ตอนนี้คงยังไม่ใช่ เขาเล่าว่าทางสาว "หยาด" ได้ส่งรูปข่าวให้ดู และตนก็ได้โทรศัพท์ไปคุย ไปขอโทษแล้ว

มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องให้เขามาปวดหัวเพราะชื่อของตนเลย "โตโน่" กล่าว แถมยังตัดพ้อตัวเองอีกด้วยว่าตอนนี้ใครที่เข้ามาเกี่ยวกับตนคงปวดหัวทุกคน เพื่อความสบายใจของทุกคนมันตนขอบอกว่ามันไม่มีอะไร ถ้ามีอะไรคงจะพูดได้มากกว่านี้ อยากให้ชัดเจนก่อนจะพูดอะไรออกไป ยืนยันแฟนคลับตนไม่ได้ไปว่าอะไรฝ่ายหญิงเลย ต้องดูว่าจริงๆ มันเป็นอะไร พูดต่อออกไปที้งที่ยังไม่รู้อะไรที่เป็นจริงหรือเท็จ อันนี้ตนขอ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด ไม่ว่าใครจะไปว่าอะไรฝ่ายหญิง ตนขอรับผิดเองและขอโทษถ้าสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เกิดความเข้าใจผิดขึ้น เพราะว่าตนไปมีชื่อ มีข่าวไปลงแบบนั้นขนาดนั้น ว่าตนจะไปเดินหน้าจีบเขา ต่อไปนี้ตนไม่รู้จะทำยังไง ก็ได้พยายามอยู่เงียบๆ พยายามทำงานแล้ว แต่ข่าวมันก็ลงใหญ่โตเลย

ถามว่าพร้อมมีรักครั้งใหม่หรือยัง "โตโน่" ก็บอกว่าไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่ดูขนาดยังไม่ทำอะไรยังมีข่าวขนาดนี้เลย ถามว่าถ้ามีจะเปิดไหม ต้องดูก่อน เพราะว่าถ้าเปิดมาคงน่าเป็นห่วง เพราะเขาต้องมารับเรื่องแบบนี้ตอนนี้ขอเต็มที่กับการทำงานดีกว่า คงยังไม่ใช่ระยะเวลานี้ที่จะมีใคร มันคงต้องใช้เวลา ยันไม่ได้เข็ดกับสาวในวงการ ตัวเขาเองไม่ได้สนใจกับผลกระทบแต่เป็นห่วงคนที่โดนไปด้วย ทั้งนี้เขาได้ฝากถึง สาว"หยาด"ฝากถึงแฟนคลับของสาว"หยาด" ด้วยว่าไม่ต้องเป็นห่วง ตนไม่มาเจตนาร้าย ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง ถ้าถามตนว่ามีคุยไหม ก็คุยหลายคนเลย มีใครเข้ามาก็ไม่ได้ปิด เป็นเพื่อนๆ กันมากกว่า จะพัฒนาไหมยังไม่รู้เพราะว่ามันยังมีเรื่องอื่นให้เราต้องโฟกัสอยู่เยอะเหมือนกัน ก็มีทั้งในและนอกวงการที่คุยๆอยู่ตอนนี้แต่เป็นเพื่อนๆกันซะมากกว่า

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-10-58, 15:09 น.
ที่มา :

Teenee


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)