ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2558 ปีมะแม วันนี้เป็นวันดีสามารถประกอบการมงคลต่างๆ ได้ เช่น ออกรถยนต์คันใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเข็มสร้างบ้านใหม่ ขยายสาขาใหม่ เปิดบัญชีธนาคารใหม่ ไปอำเภอหรือสำนักงานเขตเพื่อเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลใหม่

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงานมีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรได้ง่าย ความรักเป็นแบบวูบวาบ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นธุรกิจท่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงานเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงินอาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การตามหาของที่หายเป็นเรื่องยาก วันนี้จะวางอะไรไว้ที่ไหนก็อย่าเผลอเรอ การงานติดตรงที่มีความคิดดีแต่ขาดคนที่จะมาช่วยสานต่อ และร่วมลงทุนด้วย การเงินหามาใช้เท่าไหร่ก็ไม่ค่อยพอกับความต้องการ

ท่านที่เกิดวันพุธ ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วน ไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงานคิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความรักกลับเจอเรื่องเปราะบาง และไม่น่าจะเกิดขึ้นแต่จะปรับความเข้าใจกันได้ภายหลัง การงานแม่หาจุดลงตัวแล้ว แต่ก็ยังขาดคนที่จะนำและขาดคนที่ต้องประสานงาน วันนี้คุณอาจต้องรับบทหนักทุกหน้าที่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงานจะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรักเคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้นการงานมีเกณฑ์ข้อมูงรั่วไหล จะใช้อินเตอร์เน็ตหรือโซเชียลก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรักเอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

ช่วงเวลามงคล 7.30 -9.00 และ 12.40 - 13.30 น.
สีมงคล สีเทา สีม่วง สีขาว สีดำ
สีกาลกิณี สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-10-58, 09:11 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)