7 สัญญาณบอกว่าผู้หญิงของคุณพึงพอใจ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

7 สัญญาณบอกว่าผู้หญิงของคุณพึงพอใจ

ถ้าทำให้การสำเร็จความใคร่ของเธอไม่ได้หนักพอ มันดูเหมือนว่าหนุ่มๆกำลังสับสนอย่างเท่าเทียมกัน เกี่ยวกับผู้หญิงของพวกเขามีความพึงพอใจอย่างแท้จริง หลังรอบของการทำหรือเปล่า ตอนนี้คุณจะได้รับรู้ นี่เป็นสัญญาณบางอย่างที่บอกว่าเธอมีความสุขมากกับ Sex ที่คุณให้เธอ


1. หัวนมของเธอแข็ง
ในขณะที่มันเป็นไปได้ว่าเธอรู้สึกเย็นหรือมี อาการอื่นเกิดขึ้น – หลังจากทั้งหมด  หัวนมแข็งควบคู่กับอาการอื่นๆ บางอย่างเช่นหอบ น้ำจากตรงนั้นไหล อาจบ่งชี้ว่าผู้หญิงของคุณมีความพึงพอใจจริงๆ

2. เธอได้รับสิ่งเร้าอารมณ์
มันสอดคล้องกับการที่เธอสำเร็จความใคร่ บางครั้งคลื่นของอารมณ์ความรู้สึกนั่นทำให้เธอจบลงด้วยการร้องไห้อย่างปิติยินดี ไม่ต้องกังวลมันเป็นเพราะเธอมีความรู้สึกที่ดีและโอ้!พึงพอใจ ซึ่งผู้หญิงของคุณก็เต็มใจ แต่ถ้ามาจากการข่มขืนอาจจะร้องไห้เพราะเสียใจ

3. เธอเผลอหลับ
เมื่อผู้หญิงหมดแรงจากการผ่านจุดสุดยอด พวกเธอต้องการเวลางีบและพักฟื้นจากความเสียหายที่คุณได้ทำ เธออาจจะบ่นอะไรพึมพำหรือละเมอ

4. เธอต้องการซุกในอ้อมกอดอย่างใกล้ชิด
ในขณะที่มันไม่ได้รับประกันว่าเธอถึงจุดสุด ยอดด้วยตัวของมันเอง เธอต้องการจะจับคุณแน่นๆและรู้สึกว่าแขนของคุณอยู่รอบ ๆ ตัวเธอ อาจเป็นสัญญาณว่าเธอเพิ่งเสร็จสิ้น แต่คิดว่าถ้าเธออยากจะกอดคุณแน่นๆหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทำสิ่งต่างๆ นั่นแสดงว่าเธอชอบ

5. เธอไม่สามารถเดินได้
เธอไม่สามารถเดินเพราะขาของเธอจะสั่น ขาสั่นคลอนเป็นสัญญาณที่แน่นอนว่าคุณได้ทำหน้าที่ของคุณอย่างดี ถ้า เธอต้องการเวลาไม่กี่นาทีก่อน เพื่อเธอจะไปที่ห้องน้ำทำความสะอาดตรงนั้นและก้นของเธอ แล้วคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมอบมันให้กับเธออย่างดี

6. เธอไม่สามารถหยุดการพูดเกี่ยวกับมัน
ถ้าหลังจากคุณทำเสร็จแล้ว เธอไม่สามารถหยุดพูดคุยเกี่ยวกับตำแหน่งที่คุณมีกับเธอ ความตื่นเต้นจนออกอาการที่เธอรู้สึก หรือยังรู้สึกดีอยู่ เธอยังพึมพำคำเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก

7. เธอยิ้มแบบไม่หุบ
 ผู้หญิงของคุณไม่สามารถที่จะเช็ดรอยยิ้มที่ออกจากใบหน้าของเธอและมันจะขอบคุณทุกอย่างต่อคุณ ตบตัวเองเบาๆที่หลังและจูบเธอแบบไม่มีเหตุผล

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 14-10-58, 14:49 น.
แท็ก :
ที่มา :

ddzey


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)