โจอี้ บอย ชี้แจง หลังโดนดราม่าจากเดอะวอยซ์เป็นเดอะลูกทุ่ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โจอี้ บอย ชี้แจง หลังโดนดราม่าจากเดอะวอยซ์เป็นเดอะลูกทุ่ง

โจอี้ บอย หรือโค้ชโจ้ แห่งเวทีเดอะ วอยซ์ ออกโรงแจงหลังโดนดราม่าจากเดอะวอยซ์เป็นเดอะลูกทุ่ง ย้ำไม่มีโควต้าสำหรับเพลงทุกแนว

(13 ต.ค.58) หลังจากเจอดราม่าที่ทำให้ขำและเข้าใจที่แซวกันว่าเดอะวอยซ์หรือเดอะลูกทุ่งในการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน จนทำให้โค้ช “โจอี้ บอย” แห่ง The Voice Thailand ซีซั่น 4 ต้องออกมาชี้แจงว่า รายการไม่มีโควต้าจำกัดแนวเพลง ถ้าเจ๋งจริงก็ต้องกดให้ผ่านเข้ารอบพร้อมกับบอกสั้นๆว่า ชอบ แม้จะฟังลูกทุ่งน้อยกว่าสากลและสตริงอยู่แล้วก็ตาม

"ขำและเข้าใจที่แซวกันว่าเดอะว๊อยหรือเดอะลูกทุ่ง เอางิ อธิบายง่ายนิดเดียวว่าแนวไหนก็มาสมัครแข่งได้ครับ ทางรายการคงไม่มีโควต้าจำกัดแนวเพลงจำกัดสิทธิจำกัดชะตากรรมนักร้องประเภทใดๆ เนื่องด้วยผมเป็นคนนึงที่คิดว่านักร้องลูกทุ่งมีความสามารถและลูกคอที่มีความดั้งเดิมผ่านการฝึกฝนมาเยอะจึงมักจะแอบบ่นด้วยซ้ำว่าซีซั่นก่อนๆทำไมมาน้อยจัง..ง่ายๆคือผม"ชอบ" ถึงแม้จะฟังลูกทุ่งน้อยกว่าสากลและสตริงอยู่แล้วก็ตาม อย่าใช้คำว่าให้เกียรติให้โอกาสเพลงลูกทุ่งเลยครับ ดนตรีก็เหมือนกันทุกประเภท ก็ถ้าลูกทุ่งเจ๋งจริงก็ต้องกดเพราะเจ๋งจริง เข้ารอบมาได้ก็เพราะว่าทีมงานเห็นว่าเจ๋งจริงเช่นกัน คงไม่อยากเห็นการคัดตัวที่ต้องบอกผู้มาสมัครว่า ลูกทุ่งเยอะแล้วไม่รับแล้ว" ใช่ไหมครับ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-10-58, 16:36 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)