ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 ตุลาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 ตุลาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 15 ตุลาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ระวังเรื่องการเกิดอัคคีภัยไว้ให้มากการหุงต้มปรุงอาหารจุดธูปเทียนบูชาพระก่อนเข้านอนต้องตรวจสอบให้ดีเสียก่อน เป็นวันที่ต้องระวังเรื่องของการพูดจาให้มากโดยเฉพาะไปรับปากกับใครจะเสียคนเอา ควบคุมอารมณ์ให้ดีอย่าให้หลุดอย่าโต้ตอบโวยวายเรื่องจะบานปลายถึงขั้นแตกหักได้ การพูดต้องอย่าไปพาดพิงถึงใครจะเปลี่ยนเรื่องคดีได้ในวันหน้าง

คำพยากรณ์ประวันเกิดของเก่า
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ไม่ว่าการสื่อสารทางใดต้องเอาให้ชัดให้เคลียร์ คำพูดเล่นพูดลอยก็อย่าให้หลุดออกจากปาก คนอื่นเขาไปตีความเป็นเรื่องใหญ่โต ความรักจะบอกความนัยให้คนอื่นรู้ก็ไม่ได้ รักเขาข้างเดียวมีความสุขมากกว่า

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คนปั้นน้ำเป็นต้วยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ วันนี้ก็ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงานวันนี้ยังรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทมาใส่ให้เต็มร้อย

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากพูดจาภาษาดอกไม้ไม่เข้าใจกันแล้ว ก็ควรพูดจาให้ตรงไปตรงมาคนที่เขาฟังจะได้ไม่สับสน การงานหากมีเรื่องอึดอัดใจก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด จนจิตใจพองโต ความรักกลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางต้องคิดให้ดี การงานจะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคม จนเราเองรู้สึกอึดอัดเพราะรู้สึกว่าของเก่า มันยังใช้งานได้ดี

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องมีการกระทยกระเทือนถึงคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีจนนำความเสื่อมเสียมาถึงคุณ การใช้ระบบอินเตอร์เน็ตก็ต้องระวังเรื่องส่วนตัวให้มาก การงานควรรูดซิปปากให้สนิท

ท่านที่เกิดวันศุกร์ อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงินที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหน กลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรักยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ วันนี้จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เคยสนใจ

ช่วงเวลามงคล 7.30-10.30 น.
สีมงคล สีน้ำเงิน สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีขมพู
สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-10-58, 09:08 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)