รู้หรือไม่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ เธออยากเมคเลิฟให้เสร็จภายในกี่นาที

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รู้หรือไม่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ เธออยากเมคเลิฟให้เสร็จภายในกี่นาที

จากการสำรวจการมีเพศสัมพันธ์ของคู่รักในเมืองไทยพบว่า การมีเซ็กซ์อัตราการเฉลี่ยสูงสุดที่เสร็จสมอารมณ์หมายในนาที่ 7-13 ค่ะ ซึ่งถือว่าดีเริ่ด ผู้หญิงโอเคมากกว่าการมีเซ็กซ์ยาวนาน แต่ละคนแต่ละคู่ก็แตกต่างลีลากันออกไป การถึงจุดสุดยอดจึงใช้เวลาที่ต่างกันคุณจัดอยู่ในข้อไหน ต้องปรับตัวเพื่อคนรักหรือไม่ ไปดูกันค่ะ

1.แค่แตะก็แตก
หากคุณผู้ชายถึงจุดสุดยอดก่อน 1 นาที หรือประเภทแค่แตะก็แตกแล้ว ให้ถือว่าเป็นภาวะที่ผิดปกติอย่างหนึ่ง หรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” หรือ “เรือล่มปากอ่าว” นั่นแหละ

2.พวกที่หลั่งเร็ว
ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่ถึงจุดสุดยอดก่อน 2 นาที ให้ถือว่าเป็นพวกที่หลั่งเร็ว เรียกว่ายังใช้ไม่ได้อยู่ดี เซ็กซ์ของคุณยังไม่ดีพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงสุขสมได้ คิดดูสิ แหม! กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ดี ๆ ดันชิงตัดช่องน้อยเสร็จสมไปก่อนซะงั้น ทิ้งให้ฝ่ายหญิงอารมณ์ค้างเติ่งอยู่ฝ่ายเดียว

3.เข้าเกณฑ์ปกติตามงานวิจัย
ถ้าคุณผู้ชายท่านไหนถึงจุดสุดยอดภายในเวลา 3-7 นาที อันนี้ถือว่าเข้าเกณฑ์ปกติตามงานวิจัย เซ็กซ์ของคุณใช้ได้และกำลังดีเลย เพราะสามารถสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิงได้

4.เซ็กซ์เริ่ดที่สุด
ต่อไปคือหนุ่ม ๆ ที่ถึงจุดสุดยอดภายใน 7-13 นาที พวกนี้ถือว่าเซ็กซ์เริ่ดที่สุด คุณเจ๋งจริง ๆ และถือว่าเป็นพวกที่น่าพึงพอใจของฝ่ายหญิงที่สุด

5.พวกที่มีเซ็กซ์นานเกินไป
สุดท้ายคือพวกที่ถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ 14 นาทีขึ้นไป จนถึง 30 นาที อันนี้ใช่ว่าจะมีเซ็กซ์ที่ดีนะ เพราะคุณจัดอยู่ในพวกที่มีเซ็กซ์นานเกินไป และถ้าหากว่าเกิน 30 นาทีขึ้นไป คุณจะถูกจัดเป็นประเภทที่หลั่งช้าผิดปกติ ซึ่งตามทฤษฎีแล้วถ้ามีเซ็กซ์นานขนาดนี้มักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับฝ่ายหญิง ซะมากกว่า อึดให้ถูกเรื่องจะดีกว่ามั๊ย

ที่เข้ามาอ่านกันอยู่นี่ แอดมินว่าน่าจะข้อ 4 กันซะส่วนใหญ่นะคะ แต่ของอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับสุขภาพกายและสุขภาพจิตด้วยค่ะ ท่วงท่าสีลาก็สำคัญนะเออ และต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง งดบุหรี่และแอลกอฮอล์ ไม่ยากเลยคุณผู้ชายทำให้ได้นะ … เพื่อความเริ่ดของเซ็กซ์คุณ

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 15-10-58, 15:23 น.
แท็ก :
ที่มา :

mamaexpert


เซ็กซ์กับการป้องกันล่าสุด
ดูข่าวเซ็กซ์กับการป้องกันทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)