เซ็กซ์ท่าโปรด บอกนิสัยผู้ชายได้นะ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เซ็กซ์ท่าโปรด บอกนิสัยผู้ชายได้นะ

นิสัยลึกๆ ของผู้ชายแทบทุกคนชอบความท้าทาย เหมือนเด็กเล็กๆ ที่ชอบลอง เช่นเดียวกับบทเซ็กซ์ของพวกเขา การได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ หลุดพ้นจากความจำเจบ้างในบางครั้งจึงเป็นเรื่องที่น่าลอง แต่ถ้าสังเกตดีๆ จะพบว่าพวกเขามักกลับมาทำในสิ่งเดิมๆ ที่คุ้นชินเพื่อให้ตนเองรู้สึกสบายใจอย่าง “เซ็กซ์ท่าโปรด” จึงทำให้เรารู้ได้ว่า


1. Doggy – ท่าโปรดของจอมบงการ
ท่านี้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายรุกและผู้หญิงเป็น ฝ่ายตั้งรับ ฝ่ายชายยังต้องมีพละกำลังและสมรรถภาพทางเพศสูงเอาการเพราะกว่าจะพาให้บรรลุ ถึงเป้าหมายได้ก็ทำเอาแทบหมดแรงกันไปตามๆ กัน

ความหมายที่ซ่อนอยู่ : เขามีนิสัยจอมบงการ ไม่ตกเป็นลูกน้อง หรือยอมทำตามใครง่ายๆ ที่สำคัญไม่กลัวที่จะต้องลองอะไรใหม่ๆ เขาชอบอยู่เหนือทุกคนและออกคำสั่ง แม้ลึกๆ แล้วเขาจะชอบควบคุมแต่ในเวลาเดียวกันแม้ต้องเจอกับปัญหาเขาก็สามารถพาให้คุณ พบความสมหวังได้ในที่สุด


2. The Cat – ท่าโปรดของนายใหญ่
เป็นท่วงท่าแนบชิดของคู่รัก ฝ่ายหญิงจะนอนทอดกายสบายๆ ราบกับพื้น ส่วนฝ่ายชายนอนทับอยู่ด้านบนหลังจากเสร็จภารกิจเริงรักที่ตัวเองสมหวังแล้ว เขาก็อาจจะผละไปได้อย่างง่ายดาย

ความหมายที่ซ่อนอยู่ : ผู้ชายที่ชอบเล่นท่านี้เป็นประจำ ชี้ว่าเขามักเห็นตนเองเป็นใหญ่ ชอบการเป็นนาย ชอบความเป็นผู้นำจนบางครั้งอาจไม่แคร์ต่อความรู้สึกของผู้อื่นเอาเสียเลย แต่ในทางกลับกันหากคุณคิดว่าคุณสามารถเป็นผู้ตามที่ดีและชอบให้เขาเป็นฝ่าย นำ ความลงตัวของการครองคู่ก็จะเกิดขึ้น


3. Missionary – ท่าโปรดของแฟมิลี่แมน
ผู้ชายที่พอใจกับท่านี้ ถ่ายทอดศิลปะของการเล่นบทรักที่ฝ่ายชายต้องเป็นผู้ประคองพา รุกไล่แต่ลงท้ายด้วยการถึงประตูสวรรค์ไปพร้อมกันทั้งคู่

ความหมายที่ซ่อนอยู่ : เป็นคนที่มีระเบียบวินัย ชีวิตเรียบๆ แต่มั่นคง แม้ลีลารักจะไม่ผาดโผน เร้าใจ ไม่ชอบลองอะไรใหม่ๆ จนเหมือนน่าเบื่อ แต่ในทางกลับกันผู้ชายคนนี้แหละที่เป็นผู้นำครอบครัวและเป็นแฟมิลี่แมนที่ดี ยึดมั่นในความซื่อตรง รับผิดชอบต่อหน้าที่เช้าไปทำงาน เย็นรีบกลับบ้านไม่วอกแวก ไม่คิดปันใจให้สาวหน้าไหน


4. Spoon – ท่าโปรดของหนุ่มโรแมนติก
ผู้ชายที่ชอบสนุกกับเซ็กซ์ในท่าสปูน เป็นท่าที่คู่รักจะนอนตะแคงกอดทางด้านหลังไปในทิศทางเดียวกัน และจะเมกเลิฟด้วยการเคลื่อนไหวอย่างอ่อนโยนช้าๆ ช่วยส่งให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มสั่นไหว

ความหมายที่ซ่อนอยู่ : ชายผู้นั้นมีอารมณ์สุดแสนจะโรแมนติก เขามองเห็นว่าคู่ของเขาเป็นคนพิเศษเสมอ ชายที่แสนโรแมนติคเต็มไปด้วยความรัก ความเคารพ การให้เกียรติและเปี่ยมด้วยความสุภาพ เขาพร้อมที่จะมอบความอบอุ่นให้คนรักได้อย่างเต็มที่ เขามักแสดงความรักความอาทรต่อคู่ประหนึ่งเธอคือดอกไม้ที่บางเบา แต่จะไม่ลืมที่จะทำเซอร์ไพรส์ให้คุณได้ปลื้มทุกครั้งเมื่อถึงโอกาสพิเศษ

กิจกรรมแอบเล่นรักตามสถานที่สาธารณะจัดว่าเป็นการปฏิบัติเริงรักที่เร้า อารมณ์ให้คู่รักได้เสพสมความสุขไปพร้อมๆ กับความตื่นเต้นเร้าใจอย่างแท้จริง ซึ่งแน่นอนว่าหากผู้ชายของคุณชอบงัดไอเดียชวนคุณมีเซ็กซ์ตามสถานที่แปลกๆ เขาต้องมีนิสัยชอบความตื่นเต้นท้าทายกล้าได้กล้าเสียแน่ๆ ถ้าคุณชอบและมีความผาดโผน ตื่นเต้น หวาดเสียว เร้าใจ ขอบอกว่าผู้ชายประเภทนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก รับรองได้เลยว่า ถ้าคุณเปิดใจจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันเร่าร้อนแบบแปลกใหม่จากเขาแน่นอน

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 16-10-58, 10:31 น.
แท็ก :
ที่มา :

sanook


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)