4 เทคนิคเพิ่มความสุขให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

4 เทคนิคเพิ่มความสุขให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก

ผู้หญิง มีจุดเสียวอยู่หลายที่ในร่างกาย ได้แก่ เต้านม หัวนม ซอกคอ อวัยวะเพศ  แผ่นหลัง ซอกคอ หู ปาก บั้นท้าย และอีกหลายๆที่ แต่ละคนเสียวแตกต่างกัน แต่มีอยู่ 2 ตำแหน่ง ที่ผู้หญิงทุกคนต้องเสียวเหมือนกัน คือ คลิตอริส และช่องคลอด ถ้าคุณผู้ชายทำเป็น ย้ำ! ว่าทำเป็นนะคะ สำหรับคุณผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือหลังคลอด ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับคู่รักที่จะสร้างสรรค์ ลีลารักให้เหมือนที่เคย ก่อนตั้งครรภ์นั้นสุขสม และเสียวมากแค่ไหน ระหว่างตั้งครรภ์คุณก็สามารถทำแบบนั้นได้เช่นกัน ยิ่งช่วงหลังคลอดต้องตักควงความสุขให้เต็มที่หลังจากที่ห่างหายกันมานาน ว่าแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ ว่า 4 เทคนิคเพิ่มเสียวให้คุณผู้หญิงนั้นมีอะไรบ้าง


1.เทคนิคการ เพิ่มความเสียว โดยใช้ลิ้น อย่างมีสไตล์ ตวัด นุ่มนวล และรวดเร็ว
คลิตอริส หรือ ปุ่มกระสันของผู้หญิง เป็นจุดบอบบาง ไวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย ธรรมชาติจึงสรรค์สร้างกลีบรักให้ผู้หญิงไว้ป้องกันการถูกกระตุ้นมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองจนถึงเจ็บได้เพราะฉะนั้นคุณผู้ชายต้องอาศัย เทคนิคนิดหน่อยด้วยการอุ่นเครื่องให้อีกฝ่ายเริ่มสปาร์กซะก่อนค่ะ และเมื่อเธอครางเบาๆ ให้ใช้นิ้วแย้มกลีบรักจนเห็นปุ่มกระสัน ใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาว แล้วหยุด จากนั้นเริ่มทำใหม่ให้ทั่วทิศทาง ทำอย่างแผ่วเบาและรวดเร็วเมื่อสาวตรงหน้าบิดกายครวญครางอย่างเร่าร้อน คุณต้องลงน้ำหนักให้มากขึ้น จากนั้นก็บรรเลงเต็มที่เพื่อให้ถึงจุดสุดยอดทั้ง2 ฝ่าย


2.เทคนิคการ เพิ่มความเสียว ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล
การใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล รับประกันความซี๊ดทุกรายค่ะ ถือเป็นทีเด็ดขั้นเทพ ที่คุณผู้ชายจะพาอีกฝ่ายขึ้นสรรค์ได้ทุกครั้งเลยก็ว่าได้ แต่ต้องทำให้ถูกวิธีเคล็ดลับอยู่ที่ คุณต้องลงน้ำหนักลิ้นอย่างนุ่มนวลทุกครั้ง เพราะมันเป็นการยั่วยุให้อีกฝ่ายงุ่นง่านมากยิ่งขึ้น วัดได้จากเสียงครางของเธอเมื่อได้ที่แล้ว ก็จัดเต็ม!!! ถึงฝั่งฝันทั้ง 2 ฝ่าย


3.เทคนิค เพิ่มความเสียว โดยนวดคลึงช้าๆเบาๆ
นอกจากการทำเสียวสุดๆจากออรัลเซ็กซ์แล้ว การใช้มือคลึงเบาๆก็ซี๊ดได้ไม่แพ้กันทีเดียว แต่ต้องมีท่าค่ะ โดยคุณอยู่ด้านหลัง ให้ฝ่ายหญิงงอเข่าและเอนหลังพิงอกคุณ ส่วนคุณก็โอบกอดตัวเธอ พร้อมใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดไปรอบๆ อย่างช้าๆ เบาๆเว้นแต่ว่า สุดสวยร้อนฉ่าเสียจนต้องขอให้คุณบดขยี้อย่างหนักมือ ก็อย่ารีรอ และแถมทีเด็ดด้วยการนวดคลึงในลักษณะเป็นเลข 8ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสแซ่บซาบซ่านสะท้านทรวงได้อย่างไม่ผิดหวัง


4.เทคนิครวมมิตรระเบิดความเสียว
เป็นเทคนิคแบบจัดเต็มทุกกระบวนท่ากระตุ้นปุ่มเสียวเลยก็ว่าได้ค่ะ ทีเด็ดที่ว่านี้ จัดให้ผู้หญิงนอนหงาย ส่วนคุณผู้ชายนอนข้างๆ เริ่มด้วยการใช้นิ้วมือนวดคลึงคลิตอริส เบาๆ จากนั้นใช้นิ้วกลางหรือจะเพิ่มนิ้วชี้ด้วย สอดใส่ช่องสวรรค์ในลักษณะหงายมือ ทำอย่างเบามือค่อยๆ คืบคลาน อย่าให้เธอเจ็บเพราะอารมณ์กระตุกแล้วสวรรค์ล่มในทันทีเมื่อโยกไปมาจนคุณ สังเกตว่าอารมณ์เสียวพุ่งได้ที่แล้งให้ใช้ใช้นิ้วโป้งนวดคลึงปุ่มเสียวไป ด้วยเทคนิคนี้เป็นการระเบิดจุดเสียวหลายๆที่พร้อมกัน รับประกันเสียวทุกคู่ เสร็จทุกคนค่ะ


ข้อควรระวัง
• การทำออรัลเซ็กส์ ควรทำความสะอาดช่องปาก เพื่อลดและป้องกันการติดเชื้อ การแพร่กระจายเชื้อ  และต้องระมัดระวังอย่างมากในคุณแม่ตั้งครรภ์
• ล้างมือให้สะอาดหากต้องใช้นิ้วประกอบการร่วมรัก โดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์ ต้องระวังการติดเชื้อ
• ควรตัดเล็บให้สั้น หากจำเป็นต้องใช้นิ้วมือกระตุ้นความเสียว  เพราะเล็บยาวเป็นแหล่งสระสมเชื้อโรค หากเล็บยาว ขีดขว่นผนังช่องคลอด ทำให้เจ็บ และหมดเสียวได้

เป็นอย่างไรบ้างคะ เทคนิคเพิ่มเสียวกระชับรัก ต้องลองดูนะคะ คืนนี้จัดหนักและจัดเต็มไปเลย เพราะความเสียวเป็นส่วนหนึ่งของของชีวิตคู่ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 16-10-58, 14:23 น.
แท็ก :
ที่มา :

mamaexpert


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)