เมาทีรู้เลย เชื่อไหมพฤติกรรมเวลาคนเมา บ่งบอกนิสัยได้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เมาทีรู้เลย เชื่อไหมพฤติกรรมเวลาคนเมา บ่งบอกนิสัยได้

เราจะมาทำนายทายทักนิสัยของเพื่อนๆ เวลาเมาว่าใครมีพฤติกรรมอย่างไรเมื่อเมา แล้วแท้จริงแล้วจะมีนิสัยยังไงกันบ้าง


เมาแล้วพูดเก่ง
ถ้าปกติแล้วคนคนนั้นไม่ค่อยพูดในเวลาปกติ แต่ความคล่องแคล่วและปริมาณในการพูดเพิ่มมากขึ้นเมื่อได้ดื่มน้ำเมา ก็จะแสดงให้เห็นว่า คนนั้นเป็นคนที่ร่าเริง รักสนุก มองโลกในแง่ดี ชอบเข้าสังคม แต่ในอีกด้านหนึ่งก็จะชอบเป็นคนที่หยิ่ง ชอบดูถูกคน และมักจะคิดว่าตัวเองเก่งกว่าคนอื่นไปเสียหมดทุกอย่าง คนที่เกลียดก็จะมีมากพอๆ กับคนที่ชอบ


เมาแล้วเงียบขรึม
หากคนไหนที่ปกติร่าเริง แต่เมาแล้วเงียบ ก็จะมีลักษณะเป็นคนที่คิดมาก มากจนเข้าข่ายหมกมุ่น มักจะไม่ค่อยสนิทกับใครมาก มักจะมีโลกส่วนตัว ไม่ค่อยชอบให้ใครเข้ามายุ่ง ข้างในลึกๆ เป็นคนว้าเหว่ ขี้เหงา แต่ไม่แสดงความรู้สึก หรือแสดงให้คนอื่นเห็นว่าอ่อนแอ นิสัยจริงๆ จะเป็นคนอ่อนแอ จิตใจอ่อนไหว ขี้ใจน้อย สะเทือนใจง่าย ลึกๆ แล้วเป็นคนที่ต้องการให้คนอื่นสนใจตนเองต้องการให้คนมากรักใคร่ห่วงใย บางครั้งจึงเหมือนคนเจ้าชู้คบหาคนไปเรื่อยๆ เล่นไปวันๆ แต่จริงๆ แล้วแสวงหารักแท้


เมาแล้วทะลึ่งทะเล้น
หากใครที่เมาแล้วกลายเป็นคนทะลึ่ง ก็ทายได้เลยว่า เป็นคนที่มีนิสัยรักสนุก โดยเฉพาะเรื่อง 18+ หรือเรียกง่ายๆ หื่น แบบว่าชอบเรื่องอย่างว่า มีความต้องการสูงในเรื่องนั้น แต่ก็เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบผูกมัด ไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบของใคร


เมาแล้วหน้าแดง
หากใครเมาแล้วหน้าแดง ก็มักจะเป็นพวกที่เก็บความรู้สึกไม่เป็น หรือไม่ก็รักษาความลับไม่ค่อยเก่ง แต่ก็ไม่ใช่คนเปิดเผย แต่จะเป็นเฉพาะเรื่องของตัวเองเท่านั้น มีปัญหาด้านสุขภาพทำให้เป็นคนที่รักษาสุขภาพตัวเองมากๆ มักจะกังวลเรื่องความเจ็บป่วย เป็นที่มักจะแสวงหาความมั่นคงให้กับตัวเอง


เมาแล้วโวยวายหาเรื่อง
คนที่ชอบหาเรื่องเวลาเมา มักจะเป็นคนอารมณ์รุนแรง อารมณ์แปรปรวน เปลี่ยนแปลงง่าย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย โกรธง่าย หายเร็ว ใจกว้างมีเพื่อนเยอะ พูดจาขวานผ่าซาก

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 21-10-58, 08:52 น.
แท็ก :
ที่มา :

tnews


ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)