9 เทคนิคฝากรอย จูบ ไว้ในใจเธอ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

9 เทคนิคฝากรอย จูบ ไว้ในใจเธอ

ใครคิดว่า “จูบ” ไม่สำคัญ  โปรดคิดใหม่! แต่คุณจะจูบอย่างไรดีครับ ที่จะทำให้เธอประทับใจ ไม่ใช่การมูมมามเอาปากไปขยี้แบบเสียมิได้ หรือรีบร้อนใช้ลิ้นรัวกันเลยทีเดียว การจูบก็มีขั้นตอนและเทคนิคที่สำคัญ ผู้ชายไทยจงฟังไว้ อยากทำให้รอยจูบของคุณเข้าไปนั่งในหัวใจเธอตลอดกาล นี่คือเทคนิคการจูบระดับมืออาชีพ


1. ทำปากให้สะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น
เตรียมตัวขั้น ตอนแรกง่ายๆ เมื่อคุณรู้ว่าต้องออกเดท ก็แปรงฟันทำความสะอาดช่องปากเสียหน่อย เพื่อลมหายใจที่หอมสดชื่น หรือหลังดินเนอร์เสร็จ ก็ควรเดินไปห้องน้ำบ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปากก็ได้ เพราะเหตุการณ์ต่อจากนั้นคือคุณต้องมีโมเมนต์จูบเธอ เอาให้มั่นใจดีกว่า


2. ทำบรรยากาศให้โรแมนติก
ต่อมาก็ต้องสร้างบรรยากาศระหว่างสองคนให้โรแมนติก อาจจะเป็นการพูดจาอ่อนหวาน ชมเธอ หรือเซอไพรซ์ด้วยดอกไม้หรือของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณรักเธอเหลือเกิน หาทางใกล้ชิดเธอให้มากๆ แล้วใจเธอจะอ่อนไปตามสายตาของคุณ


3. ค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปชิดเธอ
เมื่อบรรยากาศเป็นใจ แล้วจะเหลืออะไรล่ะครับ มาขนาดนี้แล้วก็ต้องลงมือซิ คุณผู้ชายต้องเริ่มก่อน โดยการโน้มใบหน้าเข้าไปใกล้ชิดหน้าเธอให้ได้ หรือจะสร้างสถานการณ์บางอย่างเพื่อให้เราอยู่ใกล้กัน เช่น แกล้งทำของตกตรงที่นั่งเธอแล้วคุณเอื้อมไปเก็บโดยเอื้อมเก็บผ่านหน้าเธอ


4. หลับตาและบรรจงจูบเธออย่างช้าๆ
ถ้านี่คือจูบ ครั้งแรก คุณต้องทำมันอย่างช้าๆ ที่ริมฝีปากเธอ นุ่มนวลที่สุด อาจจะหลับตาจูบเธอให้ซึมซาบถึงความรักที่มีให้เธอ อย่าเพิ่งเอาลิ้นเข้าไปในปากเธอนะครับ ไม่รีบร้อนขนาดนั้น


5. ใช้มือโอบคอเธอ หรือหัวเธอก็ได้
เมื่อการจูบมั่น คงแล้ว รู้สึกว่าไปได้ดี ก็เพิ่มความใกล้ชิดเข้าไปอีกด้วยการใช้มือโอบคอเธอเอาไว้ ให้เธอรู้สึกว่าคุณต้องการเธอมากเหลือเกิน


6. หยุดพักเล็กน้อยแล้วเริ่มจูบใหม่
เมื่อจูบไปสัก พัก คุณควรจะหยุดพักเล็กน้อย คราวนี้เปิดตาจ้องมองเธอด้วยอาการที่อยากจะกลืนกินเธอ ก่อนจะบรรจงจูบเธออีกครั้ง แต่คราวนี้เปิดปากเล็กน้อย แต่ยังจูบที่ปากเธอเหมือนเดิม โดยเริ่มใช้ลิ้นของคุณตวัดไปที่ริมฝีปากเธออย่างช้าๆ แล้วค่อยๆ แทรกลิ้นเข้าไปในปากเธอ เป็นลิ้นแลกลิ้นอย่างดูดดื่มนั่นเอง


7. ปรับเปลี่ยนสไตล์การจูบบ้าง
คุณอาจจะจูบแบบแลก ลิ้นสลับกับจูบริมฝีปากเธอแบบทั่วไปบ้าง หรือเล่นกับการจูบฝีฝากบนอย่างเดียว หรือริมฝีปากล่างอย่างเดียว พยายามทำสลับๆ กันไป เธอจะได้ไม่เบื่อ


8. ระวังฟันกระทบกันจะเสียอรรถรสในการจูบ
จูบอยู่ดีๆ ฟันหน้าของคุณทั้งคู่กระทบกันเสียอย่างนั้น อันนี้ต้องระวังให้ดี เพราะอาจเจ็บตัวได้ แถมทำให้อารมณ์ของคุณทั้งคู่เสียหมด


9. จูบซอกคอ หรือใบหู
นอกจากการจูบปากกับปากแล้ว คุณเองก็เปลี่ยนจุดที่จะจูบได้ ถ้าอยากได้ความซาบซ่าน เราแนะนำจูบที่ซอกคอเธอ หรือบริเวณหลังใบหูก็ได้ จูบแบบเบาๆ พร้อมปล่อยลมหายใจใส่เธอ รับรองต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น คุณเองก็รู้ดี

 

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 21-10-58, 15:19 น.
แท็ก :
ที่มา :

sanook
 


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)