วัยรุ่นอ่านทางนี้ 4 ข้อดีของการมีแฟนแก่กว่า

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วัยรุ่นอ่านทางนี้ 4 ข้อดีของการมีแฟนแก่กว่า

รักข้ามรุ่น ความรักของแต่ละคนก็มักแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ แต่หากคุณมี "แฟนแก่" กว่าจะดีอย่างไรนั้นนั้นไปชมกันเลย


หากจะพูดถึงเรื่องของความรัก! หลายคนก็มักจะมีคู่รักที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรักเด็ก รักรุ่นเดียวกัน รักรุ่นพี่ แต่อย่างไรก็ดีเราก็ต้องเข้าใจและเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี เพื่อให้ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไม่เป็นกังวน ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีหลายคู่ที่แบบข้ามรุ่น และแน่นอนว่าด้วยอายุของเขา ความคิด ความอ่าน จากการอาบน้ำร้อนมาก่อนของเขาสามารถที่จะช่วยเหลือและดูแลเราได้เป็นอย่างดี เลยที่เดียว แต่ในผู้ใหญ่บ้างคนก็ยังมีนิสัยเป็นเด็กอยู่บ้างอันนี้ก็แล้วแต่ว่าเราจะเจอ แบบไหน วันนี้เราจึ่งขอหยิบยก 4 ข้อดีของการมี "แฟนแก่" มาฝาก จะมีอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลย
 

 1. มีความอบอุ่นอยู่เสมอ
อาจจะด้วยความที่เรายังเด็กกว่า เพราะฉะนั้นเขาจะต้องคอยปกป้อง ดูแล ให้ความรัก ความอบอุ่น เอาอกเอาใจเรา เสมือนเราเป็นเด็กน้อยคนนึง ไม่ว่าจะทำอะไรผิด หรือทำอะไรพลาด ก็จะได้รับคำปลอบโยนที่ฟังแล้วรู้สึกสบายใจ คล้ายๆ พ่อปลอบใจลูก ยังไงอย่างงั้นเลย
 

2.ให้พื้นที่ส่วนตัว
ก็เพราะเขาเคยผ่านอะไรต่ออะไรมาแล้ว ทำให้เขาเข้าใจว่าช่วงอายุแบบเรานั้นต้องการอะไร เคยเป็นแบบไหน ทำให้ความก้าวก่ายในชีวิตส่วนตัวจนมากเกินไปจะไม่ค่อยมี อีกอย่างความคิดของผู้ใหญ่เขาจะมองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระซะอีก เรียกว่าให้เกียรติเรา ก็ว่าได้จ้า
 

3. เข้ากับครอบครัวเราได้ดี
เพราะการที่เขาเป็นผู้ใหญ่มาได้ถึงขนาดนี้นั้นเขาจะต้องผ่าน พบเจอ ผู้ใหญ่กว่าเขามามากมาย ไม่ว่าจะในสังคมที่ทำงาน สังคมครอบครัว หรือสังคมเพื่อน ทำให้การวางตัว และเข้าหาผู้ใหญ่เป็นเรื่องง่าย ฉะนั้นเขาจะสามารถรู้วิธีเข้าหาครอบครัวของเราและวิธีคบกับเราแบบที่จะไม่ทำ ให้พ่อ-แม่ ของเราต้องเป็นกังวลใจ รวมไปถึงการดูแลเอาใจใส่ครอบครัวของเราด้วย อาจจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของเรายาวนานไปถึงสิ่งที่หวังก็เป็นได้
 

4. มีทุกอย่างพร้อมแล้ว
ข้อสำคัญของการมีแฟนแก่กว่า นั่นก็คือ ความพร้อมของเขา ด้วยการที่ผ่านอะไรมาก่อน เรียนจบมาก่อน ทำงานมาก่อน ใช้ชีวิตสร้างฐานะและความมั่นคงมาก่อน ทำให้เขามีความพร้อมมากกว่าแฟนในรุ่นเดียวกัน มีความพร้อมที่จะแต่งงานสร้างครอบครัว ความมั่นคงในเรื่องการงานและการเงินจ๊ะ

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 27-10-58, 16:07 น.
แท็ก :
ที่มา :

tnews


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)