แตงโม ยอมรับโทรหา หยาด จริง เมินคนมองหวงก้าง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แตงโม ยอมรับโทรหา หยาด จริง เมินคนมองหวงก้าง

แตงโม ภัทรธิดา ยอมรับโทรหา หยาดทิพย์ จริง ปัดหวง โตโน่ เมินคนมองหวงก้าง รับยังลืมไม่ได้ ลั่นเข็ดรักไม่พร้อมมีคนใหม่

ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะทะเลาะหรือว่ามีปัญหากันอย่างแน่นอน สำหรับสาว "แตงโม ภัทรธิดา" หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าโทรไปเคลียร์กับสาว "หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล" กรณีมีข่าวว่าหนุ่ม "โตโน่ ภาคิณ" ไปตามขายขนมจีบ ล่าสุด (29 ตุลาคม 2558) เจ้าตัวก็ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดว่า....

"เรื่องข่าว จริง ๆ สำหรับเรื่องที่ผ่านมาที่เป็นประเด็น โมกับหยาดเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก และไม่มีทางทะเลาะกันเลยค่ะ คนคิดแทนเราไปกันไกลและเยอะมาก มันไม่มีอะไรเลยค่ะ มันเป็นธรรมดาค่ะที่จะโทรถาม เพื่อที่จะได้รู้ว่าเราควรจะอยู่ในสถานะไหน จะรอหรือยังไงสำหรับคนที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันแล้วแยกทางกัน หลายคนคิดว่าการรักกันเป็นสิ่งที่ดีค่ะ โมก็รักแฟนเก่าของโมทุกคน เพราะทุกคนก็มีเรื่องราวค่ะ คนจะมองว่าโมเป็นห่วงโตโน่ มันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวนะคะ มันไม่ใช่จะสาดเสียเทเสียกัน ที่ผ่านมาความรักของเรามันสวยงามค่ะ มันไม่มีเหตุผลที่ต้องเกลียดกัน โมไม่ได้หึงไม่ได้หวงเลยค่ะ 50% เป็นเรื่องของตัวโม และ 50% เป็นเรื่องของโคดี้ค่ะ แฟนของหยาด เพราะโคดี้ก็เป็นเพื่อนของโมด้วยค่ะ

ตอนนี้โมไม่ได้เปิดใจรับใครเลยค่ะ ไม่อยากมีความหวังแล้วค่ะ มอบความหวังไว้กับพระเจ้าและใช้ชีวิตกับพระเจ้าค่ะ คุยกันในฐานะเพื่อนดีกว่า ไม่ขยับเป็นแฟนแน่นอน นอกจากโมจะเจอคริสเตียนที่แข็งแรงและพาโมไปถึงพระเจ้าได้ แต่โมคงไม่ออกตามล่าหาความรักครั้งใหม่เลยค่ะ เข็ดความรักค่ะ เข็ดมากค่ะ ยังทำใจไม่ได้ ลืมไม่ได้ค่ะ อีกนานไหม ตลอดชีวิตเลยค่ะ"

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-11-58, 10:36 น.
ที่มา :

Kapook


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)