อุทาหรณ์ เด็กเล่นกันรุนแรงหัวโน แต่ถึงตาย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อุทาหรณ์ เด็กเล่นกันรุนแรงหัวโน แต่ถึงตาย

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวอุทาหรณ์ เด็กเล่นกันรุนแรง แค่หัวโนไม่มีอาการ สักพักมีอาการชัก จนเข้าโรงพยาบาลแล้วเสียชีวิต

กลายเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ที่ถูกส่งต่ออย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ สำหรับภาพเด็กชายผู้เคราะห์ร้าย เล่นกันกับเพื่อนจนหัวฟาดพื้น จนโน ไม่เเสดงอาการใดๆ แต่อีกวันต่อมากลับชัก เกร็ง จนเข้าโรงพยาบาลแล้วเสียชีวิตในที่สุด ถือเป็นเรื่องราวสะเทือนใจไว้ให้ระวัง หากเลี้ยงเด็กเล็กไม่ควรปล่อยปละละเลย

โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Inthira Inthira ได้โพสต์ภาพเด็กน้อยผู้เคราะห์ร้ายเสียชีวิตจากการเล่นกับเพื่อน พร้อมข้อความระบุว่า "ขอบคุณทุกคนนะคะ สำหรับคนที่ถามเข้ามาว่าน้องเป็นอะไรเสีย เมื่อวันที่ 30 ตค ที่ผ่านมา น้องโฟสเล่นกับเด็กแถวบ้านล็อคคอโฟสล้มหงายหลังหัวฟาดพื้น แต่แค่หัวโนไม่มีไรน้องแค่ร้องปรกติแค่โอ๋ก็เงียบ วันที่ 31 น้องยังไม่มีอาการอะไร

กระทั่งเช้ามืดวันที่ 1 โฟสมีอาการเกร็ง ชัก จนต้องนำส่งโรงพยาบาลผลสเเกนสมองน้องมีเลือดค่อยๆ ซึมเข้าสมอง น้องไม่มีการตอบรับใดใดทั้งสิ้น แต่หัวใจเต้นอยู่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด จนเมื่อเช้ามืดหัวใจเต้นช้าลง แล้วหัวใจก็หยุดทำงาน ปั้มหัวใจน้องมาแค่ 1 นาที ก็ไปอีก หมอช่วยกันสุดความสามารถแล้ว ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ใครมีลูกหลานเล็กๆ อย่าปล่อยให้คลาดสายตากันนะคะ เพราะว่าเด็กเล็กเวลาเขาเจ็บหรือปวดตรงไหนเขาพูดกับเราไม่ได้ ขอบคุณทุกๆ คนทุกๆ กำลังใจนะคะ ขอบคุณจริงๆ"

อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจจำนวนมาก ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับเหล่าครอบครัวที่มีลูกเล็ก หากเด็กเกิดอุบัติเหตุแม้เพียงเล็กน้อยควรใส่ใจ และรีบนำส่งโรงพยาบาลให้ตรวจอย่างถี่ถ้วน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-11-58, 10:53 น.
แท็ก : เด็ก
ที่มา :

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ Inthira Inthira


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)