ผมขอโทษ คำพูดจากใจ วู้ดดี้ ถึง เสี่ยอู๊ด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผมขอโทษ คำพูดจากใจ วู้ดดี้ ถึง เสี่ยอู๊ด

ทำเอาพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ มิรินธร ถึงกับเปรยเสียงเศร้าผ่านทางรายการ เกิดมาคุย ว่า ช็อค และ เสียใจ รวมถึงรู้สึกผิดมากๆ กับข่าวการตัดสินใจลาโลกของ เสี่ยอู๊ด สิทธิกร บุญฉิม หลังจากก่อนที่กำลังบวชเรียนศึกษาพระธรรมอยู่นั้น เสี่ยอู๊ด ได้ส่งภาพยานอนหลับ100ไปให้กับผู้จัดการส่วนตัวทางไลน์ พร้อมข้อความตัดพ้อเหมือนกับว่าไม่มีใครสนใจเขาเลย และเตรียมตัวจะฆ่าตัวตาย

โดยเสี่ยอู๊ดระบุว่า ฝากบอกวู้ดดี้ ถ้าวันนึงพี่อู๊ดตายตามที่เคยบอกไว้จะขอร้องว่า อย่าเป็นข่าวหรืออย่าเอาเทปมาเปิดย้อนหลังได้ไหม และกล่าวอีกว่า สมัยเสี่ยอู๊ดอยู่ในคุกทานยาอันตรายเข้าไปแค่ 20 เม็ด ผู้คุมยังปั้มหัวใจกันเกือบตายกว่าจะฟื้น

ซึ่งหลังจากนั้น วู้ดดี้ ก็เล่าว่าหลังได้รู้เรื่องก็ได้พูดคุยปรึกษากับผู้จัดการแต่ผู้จัดการบอกว่าไม่ต้องห่วงหรอก เสี่ยอู๊ดคงส่งข้อความแบบนี้ไปให้ทุกคนในวงการ เดี๋ยวแกก็คงดีขึ้นเอง หลังจากนั้นไม่ได้คิดอะไรมาก

และช่วงที่ตนบวช มีอยู่อาทิตย์นึงไปประเทศอินเดีย และทราบข่าวว่าเสี่ยอู๊ดไปหาที่ไร่เชิงตะวัน จ.เชียงราย พอสึกออกมาก็ไม่ได้ไปเจอ จนเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมารู้ข่าวว่าเสี่ยอู๊ดฆ่าตัวตาย ตนและผู้จัดการรู้สึกผิดมากตรงที่ว่าเขาส่งข้อความมาหา แต่เรากลับเพิกเฉยนิ่งนอนใจ และไม่ได้ใส่ใจไม่ได้สนใจ

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-11-58, 14:21 น.
ที่มา :

Teenee


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)