ฟินสุดยอดหรือแค่ฝืนหลอกไปงั้นๆ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ฟินสุดยอดหรือแค่ฝืนหลอกไปงั้นๆ

ใบหน้าแดงก่ำ เหงื่อออก ตัวสั่นสะท้าน ถือเป็นอาการปกติขณะอยู่ในจุดไคลแม็กซ์ แต่บางครั้งอาการเหล่านี้ก็ต้องพยายามปั้นแต่งเอาเพื่อให้เพื่อนร่วมเตียงพอใจ ฝืนเฟกไปนานๆ เข้าก็กลายเป็นความไม่สุด และนำไปสู่รักร้าวในที่สุด ลองมาสำรวจทั้งตัวคุณเองและแฟน พร้อมหันหน้าคุยกันตรงๆเพื่อช่วยกันแก้ปัญหาที่แท้จริงเสียแต่เนิ่นๆ จะดีกว่า


สำหรับผู้ชาย

สิ่งที่ช่วยทำให้เกิดการตื่นตัวเพื่อจะก้าวเข้าสู่วังวนแห่งอารมณ์ “ฟิน” ได้นั้นเกิดขึ้นง่ายๆ โดย

ขั้นที่ 1 เพียงสัมผัสจุดนั้นเบาๆ หรือเปิดวิดีโอหนังโป๊จิตใจของเขาก็จะตื่นตัว อัตราการเต้นของหัวใจจะเพิ่มขึ้น หากยิ่งได้รับการสัมผัสลูบไล้ นวดคลึง จูบเล้าโลมรวมเข้าไปด้วยก็ยิ่งจะส่งผลต่อร่างกายตามมาอย่างหัวนมชูชัน อวัยวะเพศเริ่มแข็งตัว ลูกอัณฑะขยายตัวขึ้น โลหิตสูบฉีดจนบริเวณหน้าอก คอ และแก้มเป็นสีชมพูระเรื่อ


ขั้นที่ 2 ฝ่ายชายสามารถจะหยุดหรือไปต่อได้เช่นกัน ณ จุดนี้ถุงหุ้มอัณฑะของเขาจะถูกรั้งตึงแนบลำตัวและการแข็งตัวก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น อาจมีของเหลวหลั่งออกมาที่ปลายอวัยะเพศ ซึ่งสารคัดหลั่งนี้อาจมีสเปิร์มปนออกมาด้วย เพราะฉะนั้นควรใส่ถุงยางเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์

 

ขั้นที่ 3 “การหลั่ง” เขาจะหายใจเร็วและถี่ขึ้นขณะทำการหลั่งจะไม่สามรถหยุดได้ กล้ามเนื้อหัวเหน่าจะเริ่มเกร็ง อัณฑะบวมตึงมากขึ้น และน้ำรักจะถูกขับออกมาพร้อมๆ อาการออกัสซั่ม ร่างกายของฝ่ายชายจะสั่นเทิ้ม และในที่สุด หลังการหลั่งร่างกายจะกลับสู่ภาวะก่อนการตื่นตัวอย่างรวดเร็ว อัตราการเต้นของหัวใจและการหายใจกลับสู่ปกติ อวัยวะเพศจะคลายความแข็งตัวลงและต้องการการพักฟื้น ซึ่งอาจกินเวลาหลายนาทีหรือหลายชั่วโมงขึ้นอยู่กับสุขภาพความแข็งแรง

 

สำหรับผู้หญิง

อารมณ์พิศวาสในตัวของผู้หญิงในแต่ละครั้งก่อนเกิดการออกัสซั่มหรือจุดสุดยอดจะมีความอ่อนโยนหรือรุนแรงไม่เหมือนกัน สัญญาณทางร่างกายบางอย่างที่มักเกิดขึ้นให้เห็นอย่างชัดเจน หลังโดนกระตุ้นแบ่งออกเป็นขั้นตอนตามนี้

ขั้นที่ 1 ช่องคลอดประมาณสองในสามจะบวมขึ้นและมีสีเข้มขึ้นในระหว่างการตื่นตัว คลิตอริสหรือปุ่มกระสันจะแข็งตึงกว่าเดิมจนสังเกตได้

ขั้นที่ 2 หัวนมของเธอจะชูชัน หน้าอกจะเสียวสะท้านไวต่อการสัมผัส

ขั้นที่ 3 ร่างกายของเธอตื่นตัว หายใจเร็วถี่ขึ้น ภายในช่องคลอดมีการผลิตสารคัดหลั่งเพื่อหล่อลื่นรับการสอดใส่ ความดันโลหิตสูบฉีดแรงบริเวณหน้าอก ลำคอและแก้มร้อนผ่าวเป็นสีชมพูระเรื่อ

ขั้นที่ 4 เมื่อใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ร่างกายจะสั่นระริก อ่อนระทวย หากได้รับการเล้าโลมอย่างต่อเนื่อง เกมรักเดินหน้าสู่ขั้นต่อไป

ขั้นที่ 5 ช่องคลอดบวมพร้อมผลิตเมือกหรือสารคัดหลั่งออกมาช่วยในการหล่อลื่น สำหรับผู้หญิงบางคนที่ร่างกายผลิตสารคัดหลั่งออกมาจำนวนน้อยจะรู้สึกเจ็บปวดไม่สบายตัว สาเหตุอาจเกิดจากอวัยวะฝ่ายชายมีขนาดใหญ่มาก หรืออาจเกิดจากการเล้าโลมไม่เพียงพอก็เป็นได้

ขั้นที่ 6 ร่างกายจะเกร็งกระตุกของกล้ามเนื้อในช่องคลอดเป็นจังหวะคล้ายการเต้นซึ่งการกระตุกสองสามครั้งแรกจะแรงที่สุด และจะแผ่วลงเป็นการกระตุกทุกสองสามวินาทีต่อครั้ง ฝ่ายชายจึงควรสังเกตจังหวะในช่องคลอดของผู้หญิงด้วย เพื่อให้การร่วมรักเป็นเหมือนการโต้ตอบกันอย่างมีลีลา

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-11-58, 13:13 น.
แท็ก :
ที่มา :

sanook


เซ็กซ์กับการป้องกันล่าสุด
ดูข่าวเซ็กซ์กับการป้องกันทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)