แม่นมาก ลักษณะนิ้วมือบอกนิสัย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แม่นมาก ลักษณะนิ้วมือบอกนิสัย

นิ้วมือของแต่ละคนต่างก็ไม่เหมือนกัน แต่เราได้รวบรวมมาที่พบมากที่สุด มี 3 แบบ และนิ้วแต่ละแบบก็มีความหมายที่ซ่อนลักษณะนิสัยของคุณไว้ด้วย เลือกนิ้วที่มีใกล้เคียงกับของคุณมากที่สุด

 

 

ลักษณะนิ้วรูป A :
เวลาที่รู้สึกไม่สบายใจ มักไม่ต้องการให้ใครรู้ แต่จะแสดงให้คนอื่นๆเห็นว่าคุณนั้นเป็นคนเช้มแข็งอยู่เสมอ จริงใจ หากหมั่นใจใครสักคนแล้ว ก็จะมีให้แต่ความจริงใจกลับไป รักความยุติธรรม เกลียดการหลอกลวงและการโกหก มีนิสัยชอบสันโดดและเอาแต่ใจตนเอง กับคนที่ไม่มีความสนใจจะเย็นชา แต่หากอยู่กับคนรักจะเป็นคนอ่อนไหว ลึกๆแล้วเป็นคนจิตใจดี และชอบช่วยเหลือผู้อื่น ยิ้มง่าย เรื่องเล็กๆก็สามารถทำให้ยิ้มได้ และสีหน้าบ่งบอกอารมณ์ชัดเจน

ลักษณะนิ้วรูป B :
ไม่กล้าที่จะเข้าหาใครก่อน มั่นคง หากชอบใครแล้วจะเป็นคนที่ซื่อตรง จริงใจ และจดจำไว้ตลอด อ่อนไหวง่าย แต่กับหลายๆเรื่องจะทำเป็นไม่สนใจ ไม่คิดมาก เพราะต้องการปกป้องคนอื่น จึงทำเป็นไม่รู้เรื่อง ตัดสินใจจะทำอะไรแล้ว จะมุ่งมั่นและทำมันให้สำเร็จ บอกตัวเองเสมอว่าไม่เหงา แต่ความจริงแล้วมักรู้สึกโดดเดี่ยว ถึงแม้ในใจจะรู้สึกไม่ดีแค่ไหน ก็ยังมีเหตุผลอื่นๆ ให้ตัวเองสบายใจ สงบ ภายนอกดูเป็นคนแข็งแกร่ง แต่จริงๆแล้วเป็นคนอ่อนไหวมาก ชอบจินตนาการ อยากให้คนที่รัก เข้าใจ และให้ได้ทุกอย่างที่ต้องการ

ลักษณะนิ้วรูป C :
เป็นคนที่ประทับใจง่าย แม้เรื่องเล็กๆ โกรธได้ไม่นานและมักลืมมันไป ไม่ชอบการแก้แค้นหรือเอาคืน การพูดจาดีๆ จะสามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่จะไม่ชอบคนที่พูดจาไม่ดีเพื่อแก้ปัญหา ใครที่ดีกับตัวเองจะจำไว้ในใจอยู่เสมอ เผด็จการ หากมีปากเสียงจะแสดงถึงความแข็งแกร่งเก็บอารมณ์ความรู้สึกเก่ง มักไม่แสดงให้เห็น
แบ่งแยกสิ่งดีและไม่ดีอย่างชัดเจน ชอบที่จะถูกยอมรับ และเชื่อใจ ไม่ชอบคนที่ไม่บริสุทธิ์ใจ เป็นคนใจอ่อน เวลาเสียใจหากได้ยินคำขอโทษก็จะบอกเสมอว่า ไม่เป็นไร

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-11-58, 16:46 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

Liker


ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)