15 ความในใจที่หนุ่มๆ อยากให้สาวๆ รู้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

15 ความในใจที่หนุ่มๆ อยากให้สาวๆ รู้

กี่ครั้งแล้วที่คุณคิดว่า "ฉันคิดว่าเขารู้ว่าฉันรู้สึกอย่างไร" หรือ "ฉันคิดว่าเขารู้ว่าฉันต้องการอะไร" หรือ "เขาไม่รู้เหรอว่าฉันอยากให้เขาทำนู่นนี่นั่น" และอีกมากมายก่ายกอง

มนุษย์ทุกคนล้วนมีความต้องการ ความฝัน และความหวังแตกต่างกัน ฉันหวังว่าคุณจะเจอผู้ชายที่ใช่และสามารถอ่านใจคุณได้โดยไม่ต้องพยายามราวกับว่าคุณทั้งคู่เป็นคนๆ เดียวกัน แต่ชายหนุ่มกลับคิดไม่เหมือนเรา เขาต้องการให้หญิงสาวรู้เรื่องราวของพวกเขาเพียง 1-2 เรื่องก็พอแล้ว และด้วยความอยากรู้อยากเห็นเราจึงเสาะหาคำตอบ ในที่สุดเราก็ค้นพบสิ่งที่ชายหนุ่มต้องการให้หญิงสาวได้รับรู้ไว้

1. ความสวยธรรมชาติเซ็กซี่สุดๆแล้ว
ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า ทำผิวสีแทน ต่อเล็บ โกรกสีผม สวมรองเท้าส้นสูง นุ่งสั้น กันคิ้ว และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่บรรดาหญิงสาวประโคมใส่ตัวเองเพื่อให้ดูสวยน่ารักและมีเสน่ห์ แต่รู้ไหมว่าพวกผู้ชายไม่สนใจเลย จริงอยู่ที่สาวๆควรดูแลตัวเองแต่ก็ไม่จำเป็นต้องทรมานผิวพรรณให้เสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัยขนาดนั้นหรอก รู้ไหมว่าหนุ่มๆน่ะชอบลุคสวยใสแบบธรรมชาติของเรา

2. ความมั่นใจก็สร้างความเร้าใจอย่างไม่น่าเชื่อ
บรรดาหนุ่มๆมักจะพูดว่าสิ่งที่ดึงดูดใจพวกเขาคือท่าทางการเดิน การพูด และอิริยาบถอื่นๆ ดังนั้นคุณควรสำรวจตัวเองและเรียนรู้วิธีแสดงท่าทางต่างๆอย่างรู้คุณค่า สุดท้ายเขาจะตกหลุมรักความมั่นใจของคุณที่สตรองเหลือเกิน

3. เพื่อนๆ ของพวกเขาสำคัญมาก
เป็นเรื่องดีที่เขาห่วงใยมิตรภาพระหว่างเขากับผองเพื่อนและคุณก็ควรให้การสนับสนุนด้วย อย่าทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของอย่างไร้เหตุผล ให้เวลาเขาออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ้าง ที่สำคัญคุณควรไปทำความรู้จักกับเพื่อนๆของเขาด้วยเพราะคุณก็จะได้รู้จักชายหนุ่มของคุณมากขึ้น

4. หากเขาทำผิดพลาด เตือนเขาครั้งเดียวพอ
เมื่อเขาทำผิดพลาด การที่คุณบอกเขาเป็นเรื่องดี คุณควรบอกเขาด้วยว่าคุณรู้สึกอย่างไรซึ่งเขาจะเอ่ยขอโทษคุณ แต่สิ่งหนึ่งที่คุณห้ามทำเด็ดขาดคือพูดถึงความผิดพลาดที่เขาทำซ้ำแล้วซ้ำอีก เขาหวังว่าความผิดพลาดของเขาไม่ใช่เรื่องที่คุณจะหยิบยกขึ้นมาพูดทุกครั้งที่กินอาหารมื้อค่ำ

5. เขาต้องการเซ็กส์เสมอ
เขาหวังว่าคุณจะรู้เรื่องนี้ด้วย บางครั้งคุณก็ควรจะเป็นฝ่ายเริ่มบ้างนะ

6. เขาก็ต้องการความรักนะ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเรื่องเซ็กส์เท่านั้น
เขาอยากให้คุณรู้ว่าทุกครั้งที่เขาแสดงความรักไม่จำเป็นต้องโยงไปถึงเรื่องเซ็กส์เสมอ เขามีความสุขกับการได้กุมมือควงแขนคุณเพื่อบอกให้โลกรู้ว่าคุณคือผู้หญิงของเขา

7. เซ็กส์..ได้ทุกเมื่อ จริงๆนะ
เผื่อข้อ 5 จะยังชัดเจนไม่พอ เขาพูดจริงๆนะ

8. เสียงที่เขาชอบมากที่สุดในโลกสองอย่างคือตอนที่คุณถึงจุดสุดยอดกับเสียงท่อไอเสียจากรถคันโปรดของเขา
เขาอาจไม่ใช่หนุ่มรักรถแต่เสียงท่อไอเสียก็เป็นอีกเสียงที่เขาชอบเช่นเดียวกับตอนที่คุณครางและทำเสียงเร่าร้อนเมื่อถึงจุดสุดยอด เพราะเขารู้สึกดีที่เป็นสาเหตุหลักทำให้คุณปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศนั่นเอง

9. ไม่จำเป็นต้องแกล้งทำ
เขาไม่ต้องการให้คุณแกล้งทำเป็นว่าถึงจุดสุดยอดเพราะเซ็กส์จะไม่มีวันดีขึ้นไปกว่าเดิมแน่นอน นอกจากนี้เขายังไม่อยากให้คุณเสแสร้งในเรื่องอื่นๆด้วย หากคุณไม่ชอบอะไรก็ควรบอกให้เขารู้ตรงๆไปเลย และเขาก็รู้ด้วยนะหากคุณแกล้งทำน่ะ

10. ถ้าอยากคุยกันยาวๆคุณต้องเพิ่มคำพูดที่กระตุ้นความรู้สึกเข้าไปด้วย
รู้ๆกันอยู่ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ถนัดในเรื่องการส่งข้อความ หากคุณต้องการบทสนทนาที่ยาวๆกว่านี้ เขาอยากให้คุณรู้ว่าคำบางคำที่กระตุ้นความรู้สึก เช่น "โป๊เปลือย" และ "คิดถึงนะ" ก็เป็นคำที่ขาดไม่ได้

11. ผู้หญิงดื่มเบียร์เป็นสาวเร่าร้อน
หนุ่มๆ ชอบสาวๆ ดื่มเบียร์ ยิ่งกระดกจากขวดยิ่งชอบสุดๆ หากคุณชอบดื่มเบียร์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ควรดื่มกับเขา เพราะเขาจะชอบมาก

12. บอกเขาว่าเขาเซ็กซี่มากเวลาขับรถ
เขาขับรถ ส่วนคุณก็นั่งอยู่ข้างๆ ลองพูดออกไปสิว่า "คุณดูเซ็กซี่จังเวลาขับรถ"

13. จริงอยู่ที่เขาอาจจะมองคนอื่นว่าน่ารัก แต่เขาคบกับคุณอยู่นะ!
เขามีสิทธิ์มองสาวอื่นและชมว่าน่ารักจัง ไม่ว่าจะเป็นบรรดาเพื่อนสาวของคุณ น้องสาวหรือพี่สาวเพื่อนของคุณ เพื่อนบ้านและสาวๆคนอื่นที่เขาเจอ อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบคุณน้อยลงสักหน่อย เขาคบกับคุณอยู่นะอย่าลืมสิ!

14. "น่ารัก" กับ "คิกขุ" ไม่ใช่คำชมที่เหมาะกับเขา
เพราะคำว่า "น่ารัก" เป็นคำชมที่ควรใช้กับเด็กๆ ลูกสุนัข ไม่ใช่ผู้ชายที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว

15. รักเขาในแบบที่เขาเป็น
สุดท้ายแล้วสิ่งที่เขาอยากให้คุณรู้คือ "เขาไม่ใช่เทพบุตรไร้ที่ติในอุดมคติของคุณ" แม้ว่าเขาจะพยายามทำตัวเป็นผู้ชายที่ดีแต่คุณก็ควรรักเขาในแบบที่เขาเป็น หากคุณทำไม่ได้ เขาก็คงไม่ใช่ผู้ชายคนนั้นสำหรับคุณ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-11-58, 16:49 น.
แท็ก :
ที่มา :

lisa


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)