อย่างโหด สามสาวรุมข่มขืนหนุ่ม ก่อนเก็บน้ำอสุจิไปด้วย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อย่างโหด สามสาวรุมข่มขืนหนุ่ม ก่อนเก็บน้ำอสุจิไปด้วย

สามสาวโหด ทำทีถามทางหนุ่ม ก่อนใช้ปืนจี้ บังคับให้กินยาจนสะลึมสะลือ ก่อนข่มขืนเรียงตัว พร้อมเก็บน้ำอสุจิไปด้วย ด้านตำรวจมึนยังควานหาสาเหตุและเบาะแสผู้ต้องหาไม่ได้

Nigeriacamera รายงานว่า เกิดเหตุสุดพิสดารขึ้นในประเทศแอฟริกาใต้ หลังชายหนุ่ม(ขอสงวนนาม) วัย 33 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ถูกหญิง 3 คน กระทำชำเราเขา ก่อนเก็บน้ำอสุจิของเขาไป เหตุเกิดขึ้นที่เขต Kwazakhele เมืองพอร์ตเอลิซาเบท

ชายหนุ่มเคราะห์ร้ายรายนี้เล่าว่า ขณะเกิดเหตหญิง 3 ราย แสร้งทำมาเป็นถามเส้นทางกับเขา ก่อนใช้ปืนขู่ให้ขึ้นรถ และพยายามข่มขืนเรียงตัวแต่ไม่เป็นผล ทั้งหมดจึงบังคับให้เขาดื่มของเหลวบางอย่าง จนเขาเกิดอาการสะลึมสะลือ จนถูกสาวทั้ง 3 ข่มขืน สำเร็จ

ชายรายนี้กล่าวเพิ่มเติมว่า  คนร้ายทั้งหมดได้เก็บน้ำอสุจิของเขาใส่ถุงไปด้วย ระหว่างนั้นรถก็ยังคงขับต่อไปเรื่อยๆเป็นระยะทางกว่า 500 กิโลเมตร ก่อนปล่อยทิ้งเขาไว้ข้างทาง ก่อนผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านนาย Mncedi Mbombo เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น ถึงกับออกปากว่า ถือเป็นคดีที่ประหลาดเป็นอย่างมาก และกำลังลงมือสอบสวนคดีข่มขืนผู้ชายรายนี้อย่างเร่งด่วน

คุณตำรวจงงเลยจ้า คดีนี้แปลกจริงๆ ว่าแต่ยังไงก็ขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆนะค่ะ สงสัยคุณผู้ชายเขา ป่านนี้คงจะหลอนผู้หญิงไปอีกนาน 555

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-11-58, 10:32 น.
แท็ก : ข่มขืน
ที่มา :

boxza


ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)