10 นิสัย ที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงเป็น

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

10 นิสัย ที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงเป็น

ถ้าอยากเป็นแม่ของลูกใครสักคนในอนาคต อย่าทำเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

1. ดูถูกผู้คน
     ทำตัวสง่าดั่งนางพญาหงส์ที่มองใครๆ ก็เป็นอีกาไปหมด ระวังไว้ว่าใครๆ ก็จะเข้าไม่ถึงเพราะเกรงว่าจะไม่ดีพออย่างที่แม่คุณต้องการ พอแก่ตัวระวังจะต้องมาลงกระบะเซลล์ให้ชายมาแล แล้วจะเศร้า

2. ผู้หญิงที่เอาตัวเข้าแลกเพื่อเงิน
     ถ้าไม่เห็นคุณค่าของตัวเองแล้วผู้ชายที่ไหนจะมาเห็นล่ะจ้ะ ผู้หญิงที่สามารถซื้อได้ด้วยเงินไม่มีใครอยากเอามาทำเมียหรอก ควรหัดยืนด้วยลำแข้งตัวเอง จะได้ไม่มีใครดูถูก

3. สกปรก
     ผู้หญิงที่ใส่กางเกงในซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะคิดว่ากลับด้านเอาก็จะช่วยได้ รับรองว่าผู้ชายที่คู่ควรก็จะเป็นผู้ชายแนวเดียวกัน ระวังติดเหานะตัวเอง

4. เรื่องมากเอาแต่ใจ
ช่วงแรกรักถ้าง้องแง้งหน่อยก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าชีวิตประจำวันต้องมารองรับอารมณ์แม่เจ้าประคุณคงเกิดความดันทุรังสูง จุดนี้เป็นสาเหตุใหญ่ที่ผู้ชายเอามาเป็นข้ออ้างในการเลิกคบกัน

5. เล่นกล้าม
การดูแลรูปร่างให้ดีอยู่เสมอเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าฟิตมากจนเนื้อแข็งกว่าคุณแฟนก็อาจจะทำให้เขาหล่อนสะดุ้งตื่นยามดึกได้ ผู้หญิงผอมที่มีแต่กระดูกมีแต่เกย์นิยมเท่านั้นแหละ ผู้ชายแท้ๆ เขาต้องการผู้หญิงมีเนื้อหนังไว้กอดให้อุ่นใจต่างหาก

6. เมาอ้วกแตก
     การกรึ๊บพอออกงานสังคมได้ก็ไม่มีชายที่ไหนว่า แต่ถ้าเป็นเมรีขี้เมาจนควบคุมตัวเองไม่ได้ เดินออกจากผับบาร์แล้วคายเหล้าดั่งพญานาคสาวคายพิษ ใครๆ เห็นก็เบือนหน้าหนี ไม่งามๆ

7. พูดคำหยาบ
     ก็เข้าใจว่ายุคนี้มันต้องเป็นตัวของตัวเอง ต้องแหกกฎห้าวๆ เข้าว่าเพื่อให้มีบุคลิกเอาไว้เป็นจุดขายไว้ตบตาชายมาดเซอร์ แต่ผิดถนัด การพูดคำหยาบไอ้อีเพื่อความเท่ห์มีแต่จะทำให้ดูเป็นคนไม่ศิวิไลซ์ ไม่ดีๆ

8. ดื่มเบียร์จากขวด
     ถ้าโดนหนังเรทอาร์หลอกว่าการดื่มเบียร์จากขวดแล้วให้หกเลอะราดนมน้องหนูจะทำให้ชายตื่นฮือ อาจจะถูก แต่ถ้าคิดว่าทำแล้วดูเซ็กซี่จนชายต้องส่ง SMS ให้พ่อแม่ตั้งขบวนขันหมาก ผิดมหันต์สุดๆ รับประกันการขายไม่ออก

9. ตด
ก็เข้าใจอยู่ว่ามันเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้ ถ้ามันเกิดด้วยความไม่ตั้งใจก็คงดูน่ารักดี แต่ถ้าคิดจะเอามาเป็นเซอร์ไพรส์ไว้ปลุกสามีในอนาคตก็เตรียมแบ่งสินสมรสได้เลยจ้ะ

10. ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่
     กลัวมด กลัวหนู กลัวแมลงสาบ กลัวความสูง ฯลฯ อันนี้ชายพอรับได้ แต่ถ้ากลัวแดดตอนหกโมง กลัวไม่คิดถึงกัน กลัวตัวเองรักเค้าน้อยลง 3% กลัวการกินผัก รับรองว่าจะได้โหนคานเดี่ยวจนประเทศต้องส่งไปแข่งโอลิมปิคให้มีชื่อเสียงกันเลยทีเดียว

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 18-11-58, 14:33 น.
แท็ก :
ที่มา :

Mthai


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)