ดราม่าส่งท้าย ฉากให้เลือด ในละครสองหัวใจนี้เพื่อเธอ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดราม่าส่งท้าย ฉากให้เลือด ในละครสองหัวใจนี้เพื่อเธอ

กลายเป็น ดราม่าส่งท้ายละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนจบซะงั้น เมื่อทั้งแฟนละคร,ชาวเน็ต ,เพจดังโซเชียล และ นักเทคนิคการแพทย์ ดาหน้ากันมาติงใหญ่ว่า ฉากที่นางเอกอย่างเกวลิน(มิ้นต์ ชาลิดา) ให้เลือด พระเอก อย่าง คุณธรรณ หรือ มาริโอ้ เมาเรอร์ แบบต่อสายตรง จากอีกคนให้อีกคนเลยนั้น มันเป็นเรื่องที่ล้าสมัย และ ผิดเต็มๆ เหมือนทางทีมงานไม่มีการหาข้อมูลเรื่องนี้ก่อนถ่ายทำเลยสักนิด โดย ในเวบไซต์ pantip.com ได้มีการออกมาโพสต์ ตำหนิว่า

"ไว้อาลัยให้สองหัวใจนี้เพื่อเธอกับการให้เลือดแบบละครไทยน้ำเน่าเหมือนที่ผ่านมา"

ดราม่าส่งท้าย "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ" "ฉากให้เลือด" แบบต่อสายตรง ผิดเต็ม ๆ
สำหรับสองหัวใจนี้เพื่อเธอพล็อตเรื่องถูกชื่นชม และอาจถูกตำหนิในบางเรื่อง แต่ด้วยเนื้อหาที่มันสนุกก็โอเครับได้นิดนึง สุดท้ายวันนี้ตอนจบขอไว้อาลัยให้กับการให้เลือดแบบที่ไม่ถูกต้อง ย้ำว่าไม่ถูกต้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ทำไมยังมีภาพแบบนี้กันอีก ทำไมละครไทยไม่พัฒนา ทำไมคะ???

ในชีวิตจริงปัจจุบันไม่มีใครให้เลือดกันแบบนี้แล้วค่ะ กลัวโรคติดต่อ กลัวเลือดเข้ากันไม่ได้นี่พูดแบบธรรมดาเลยนะ รู้หน้าไม่รู้เลือด เซ็ง!!!
ให้เลือดแบบในละครนี่มันย้อนไปสมัยเป็นร้อยปีแล้วค่ะคุณผู้จัด

เราเป็นนักเทคนิคการแพทย์ เรื่องแบบนี้ปล่อยผ่านไม่ได้ นักแสดง ผู้จัด คนเขียนบทควรจะมีความรับผิดชอบต่อสังคมให้มากกว่านี้ เมื่อสมัยก่อนเราเป็นเด็กเห็นภาพการให้เลือดแบบนี้ในละครไทยร่วม 10 กว่าปี ทุกวันนี้ก็ยังเห็น เด็กเล็กๆก็จำภาพแบบนี้คิดว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ซึ่งเราก็เคยจำเรื่องผิด จนมาเรียนถึงรู้ว่ามันมีกระบวนการขั้นตอนเยอะแยะเรื่องบริจาคเลือด มันสื่อได้ว่าละครไทยมันไม่มีการพัฒนา นี่มันสมัยไหนแล้ว

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-11-58, 11:39 น.
ที่มา :

http://pantip.com/topic/34459145,

Drama-addict, ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน


ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)