คุก 6 เดือน แม่บุญธรรมใจร้าย ตีลูกหลังลาย เหตุทำการบ้านไม่เสร็จ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คุก 6 เดือน แม่บุญธรรมใจร้าย ตีลูกหลังลาย เหตุทำการบ้านไม่เสร็จ

ศาลจีนสั่งจำคุกแม่บุญธรรมเฆี่ยนลูกจนหลังลาย จนมีรูปว่อนทั่วเน็ต ด้านแม่บุญธรรมยอมรับผิดว่าทำจริง แต่ยังรักลูกเหมือนลูกในไส้

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 เว็บไซต์ shanghaiist.com รายงานว่า ศาลในเมืองนานกิง ประเทศจีน ได้สั่งจำคุกแม่บุญธรรมใจโหด ที่เฆี่ยนลูกจนหลังลาย หลังจากที่ลูกทำการบ้านไม่เสร็จ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังจากที่มีภาพของเด็กคนหนึ่ง ที่อ้างว่ามาจากเมืองนานกิง มีรอยเฆี่ยนอยู่เต็มหลังของเขา อันบ่งบอกว่าเขาเองถูกเฆี่ยนตีอย่างหนัก พร้อมกับมีคำบรรยายว่า "เด็กชายคนหนึ่งได้รับการอุปการะเมื่อตอนที่เขา 6 ขวบ ซึ่งเมื่อปีก่อน คุณครูได้พบว่าเด็กคนนี้ถูกกระทำอย่างทารุณ แต่ในตอนนั้นคุณครูคิดว่าอาจจะเป็นแค่อุบัติเหตุเท่านั้น"

เด็กชายคนนี้เป็นลูกคนที่ 3 จากครอบครัวในชนบทแห่งหนึ่งในมณฑลอันหุย คุณป้าของเด็กได้รับอุปการะเลี้ยงดูเขา เพื่อที่เขาจะได้รับการศึกษาที่ดีกว่าเมื่อใช้ชีวิตในเมือง

ด้านสำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ตำรวจเมืองนานกิงได้ควบคุมตัวนางลี่ คุณแม่บุญธรรมของเด็กไว้ ซึ่งนางลี่ยอมรับว่า เธอเป็นคนเฆี่ยนตีลูกชายวัย 9 ขวบด้วยไม้เกาหลังและเชือกกระโดดเนื่องจากเด็กเองทำการบ้านไม่เสร็จและพูดโกหก จากนั้นในเดือนกันยายน นางลี่จึงถูกคุมขังชั่วคราวเมื่อมีผลตรวจทางการแพทย์ออกมายืนยันว่า เด็กชายได้รับบาดเจ็บจริง แต่นางลี่ก็ได้ยื่นอุทธรณ์

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-11-58, 17:12 น.
แท็ก : เด็ก, จีน
ที่มา :

shanghaiist


ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)