แซมมี่ โร่แจ้งความ หลังถูก รปภ. ปีนเข้าคอนโดกลางดึก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แซมมี่ โร่แจ้งความ หลังถูก รปภ. ปีนเข้าคอนโดกลางดึก

แซมมี่ เคาวเวลล์ ดารา-นางแบบชื่อดัง โร่แจ้งความหลังเจอ รปภ. ปีนเข้าห้องในคอนโดมิเนียมกลางดึก หวั่นไม่ปลอดภัย ด้าน รปภ. แจงมีผู้หญิงคนหนึ่งขอความช่วยเหลือ และชี้ว่าห้องเกิดเหตุเป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายจำผิด

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 น.ส.ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ หรือ แซมมี่ เคาวเวลล์ อายุ 24 ปี ดารา-นางแบบชื่อดัง ช่อง 7 ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท. หญิง กชพร เจริญรูป พนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน ว่า ช่วงกลางดึกของวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มี รปภ. ของคอนโดมิเนียมปีนเข้ามาในห้องพัก

          โดย แซมมี่ เล่าว่า ในคืนเกิดเหตุขณะที่ตนกับน้องสาวของผู้จัดการส่วนตัว และผู้ช่วยผู้จัดการส่วนตัวอีกคน รวม 3 คน กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในห้องนอน ก็ได้ยินเสียงดังเหมือนมีใครมาทำอะไรที่ประตูบานเลื่อนด้านหลังซึ่งเป็นสวน เมื่อลุกมาดูก็พบว่ามีคนกำลังส่องไฟเข้ามาที่ห้องนั่งเล่นด้านใน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงคุยกันชัดมากภายในห้อง จึงเปิดประตูห้องนอนออกไปดู แต่ก็ต้องตกใจเพราะเห็น รปภ. กับหัวหน้า รปภ. ยืนอยู่กลางห้องนั่งเล่น และกำลังจะไขกุญแจประตูทางเข้าหน้าห้อง ซึ่งทาง รปภ. อ้างว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งมาแจ้งว่าเข้าห้องพักไม่ได้ ให้ช่วยไขกุญแจห้องเข้าไป ทาง รปภ. จึงปีนจากประตูด้านหลังฝั่งที่เป็นสวนเข้ามาในห้อง แล้วตรงเข้าไปพยายามจะใช้กุญแจห้องไขจากด้านใน แต่ไขไม่ได้ เนื่องจากผู้หญิงคนดังกล่าวจำตึกที่ตัวเองอาศัยอยู่ผิด

          ซึ่งหลังเกิดเหตุทาง รปภ. ก็ขอโทษตน ก่อนจะแยกย้ายกัน ในตอนตนนั้นก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะคิดว่าเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดกันเฉย ๆ แต่พอมารู้ในภายหลังว่า ทาง รปภ. ให้การไม่ตรงกัน โดยอ้างว่า ไม่ได้เข้ามาด้านในห้อง เพียงแค่ยืนอยู่ด้านนอกเท่านั้น ทำให้ตนตกใจมาก และไม่มั่นใจในความปลอดภัย อีกทั้งจากการสอบถามแม่ของตนก็ยืนยันว่าได้ล็อกประตูบานเลื่อนด้านหลังห้องไว้แล้วเรียบร้อย จึงไม่ทราบว่าทาง รปภ. ปีนเข้าห้องมาได้อย่างไรโดยที่ไม่ได้มีการงัดแงะประตู จึงตัดสินใจเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้

          ต่อมา ผู้บริหารของบริษัทต้นสังกัด รปภ. คอนโดมิเนียมดังกล่าว ได้นำตัว นายอุนัส ซอหิรัญ อายุ 23 ปี รปภ. กับ นายอดิสรณ์ มูฮำหมัด อายุ 47 ปี หัวหน้า รปภ. ที่ปีนเข้าห้องแซมมี่ในวันเกิดเหตุ มาเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน เบื้องต้น นายอุนัส ให้การว่า วันเกิดเหตุขณะเดินตรวจตราอาคาร พบผู้หญิงคนหนึ่งแจ้งว่าเข้าห้องพักไม่ได้ พร้อมขอให้ช่วยเปิดประตูห้อง ซึ่งตนก็เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ จึงไม่ทราบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวจำอาคารผิด และขอยืนยันว่า ตนไม่ได้มีเจตนาจะบุกรุกเข้าไปในห้องของแซมมี่ หรือมีเจตนาไม่ดี เพียงแค่ต้องการช่วยเหลือให้ผู้หญิงคนดังกล่าวเข้าห้องได้เท่านั้น

          อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจะเรียกตัวพยานทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบปากคำ เพื่อดูว่าเข้าข่ายความผิดข้อหาใดหรือไม่

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-11-58, 13:28 น.
ที่มา :

Kapook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)