มาแรง CondomChallenge แบบทดสอบความทนของถุงยางอนามัย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาแรง CondomChallenge แบบทดสอบความทนของถุงยางอนามัย

เทรนด์ฮิตมาแรงของหมู่วัยรุ่นต่างชาติ "คอนดอมชาเลนจ์" เอาถุงยางอนามัยใส่น้ำให้เต็ม แล้วปล่อยใส่หัวเพื่อน บอกใช้ทดสอบความทนทานของถุงยาง พร้อมติดแฮชแท็ก #CondomChallenge

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ เผยเทรนด์ใหม่สุดฮิตที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในโลกโซเชียลของต่างประเทศขณะนี้ โดยมีกลุ่มวัยรุ่นมากมายทั้งหญิงและชายต่างรับคำท้า เข้าร่วมทำแคมเปญนี้ต่อกันอย่างแพร่หลาย

แม้ว่าบางคู่อาจจะไม่ประสบความสำเร็จหรือพลาดไปบ้าง แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะได้ไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ดีหลายคนมีความเป็นกังวลเทรนด์ดังกล่าวนี้อาจเป็นอันตรายได้ เนื่องจากเมื่อถุงยางคลุมหัวเป็นเวลานานอาจจะทำให้ขาดอากาศหายใจได้

ทั้งนี้ จุดประสงค์ที่แท้จริงของแคมเปญ "คอนดอมชาเลนจ์" (Condom Challenge) ทางทวิตเตอร์ @CondomChaIlenge ได้ให้คำอธิบายว่า แคมเปญดังกล่าวนี้มีขึ้นเพื่อช่วยให้วัยรุ่นรู้จักการป้องกันเมื่อมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งจากชาเลนจ์จะแสดงให้เห็นว่า หากถุงยางอนามัยใหญ่พอที่จะคลุมหัวได้ มันก็สามารถสวมใส่ที่อวัยวะเพศของคุณได้เช่นกัน พร้อมทั้งยังได้เตือนว่าให้ปฏิบัติอย่างระมัดระวัง และเพื่อป้องกันอันตรายไม่ควรให้ถุงยางครอบศีรษะนานเกิน 7 วินาที

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-11-58, 14:53 น.
แท็ก : ผู้ชาย
ที่มา :

Twitter condomchaiienge , Kapook


ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)