ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 ปีมะแมวันนี้ประกอบการมงคลได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่มีเรื่องดีๆ เข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานหรือเรื่องการเงินคนที่กำลังรองานหรือกำลังมีความหวังที่จะไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนจะสมหวังดั่งใจ การเดินทางท่องเที่ยวหรือไปทำงานจะสะดวกรายรื่นดี บรรยากาศความรักสดชื่น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้มีเหตุการณ์ที่ม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียนการงานตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล้กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวงการเงินมีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การลงทุนอย่าทุ่มอะไรไปจนหมดหน้าตัก ต้องเผื่อหลือเผื่อขาดไว้ด้วยผิดพลาดมาจะได้ไม่เจ็บตัวมาก การงานต้องพึ่งพาคนรอบข้างตรวจสอบความถูกต้องบ้าง อย่าคิดทึกทักเอง ความรักต้องพักใจไว้สักระยะ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีเกณฑ์ขยับขยายธุรกิจและต้องหาทุนเพิ่ม อาจต้องหาสินเชื่อหรือไปหยิบยืมคนอื่น ที่เขาพอจะช่วยเราได้มาทำความฝันให้เป็นจริง ความรักมีง้องอนกันบ้าง แต่จะคืนดีกันในภายหลัง การเดินทางมีปัญหาและเรื่องตื่นเต้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ให้ระมัดระวังเรื่องเงินทองให้ดี อย่าให้ใครหลอกไปได้ แก๊งค์ตกทองแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องรู้ทันเกมส์เขาให้ดี ความรักอย่าพูดอะไรไปมาก หากพูดไปแล้วเรื่องที่ควรจะจบไม่จบลงง่ายๆ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงินควรเก็บสำรองไว้ เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ บางเรื่องท้ายสุดแล้วต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงานต้องเอาความดีความชอบของคนอื่น มาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกอย่าง การเงินแม้ตัดสินใจถูกต้อง แต่อย่าเชื่อใจตัวเองมากจนเกินไป

ช่วงเวลาดี 9.00-10.30 และ 13.00 - 15.00 น.
สีมงคล สีเขียว สีน้ำตาล สีขาว สีม่วง สีเทา
สีกาลกิณี สีแดง สีส้ม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-11-58, 08:01 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์
 


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)