ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ นำยวดยานใหม่ออกจากอู่ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงานต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี วันนี้แม่คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรองข้างทำให้อึดอัด

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ปัญหาสุขภาพตนเองเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอดจมูกจะมีปัญหาดูแลรักษาตนเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มนอนเสื่อ การงานได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละแต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจจำมาความเดือดร้อนมาให้

ท่านที่เกิดวันพุธ ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงินรั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี คนที่บ้าน คนรัก หรือพ่อแม่ต่างก็จ้องจับผิดเรา จนรู้สึกไม่เป็นส่วนตัวและรู้สึกน้อยใจ เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเรามีลับลมคมในและชอบทำอะไรที่ไม่ได้บอกกล่าว การเงินต้องจ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้คนใกล้ตัวรู้สึกหน้กไปในทางอารมณ์ร้าย แบบไร้ เหตุผล พูดจาส่อเสียด เสียดสีจนเรารู้สึกทนไม่ไหว อาจโดนตำรวจเรียกตรวจรถยนต์ ประกัน ทะเบียนรถ ถ้าไม่รีบต่อจะมีปัญหาได้ ต้องพึ่งบารมีคนอื่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ อุบัติเหตุทางน้ำเด่น ใครที่จะเดินทางไปทะเล น้ำตกหรือหนองน้ำใหญ่ๆ ก็ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้บ้าง ชูชีพก็ควรติดตัว การงานที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมาก การเงินดีมีแต่รายรับ

ช่วงเวลามงคล 7.30 - 10.30 น. และ 13.00 - 15.00 น.
สีมงคล สีชมพู สีดำ สีเหลือง สีน้ำเงิน
สีกาลกิณี สีขาว สีน้ำตาล

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-12-58, 08:23 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์
 


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)