ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ประกอบการมงคลได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่คุณจะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝันเข้ามา จะมีข่าวเข้ามาให้ตื่นเต้นเป็นระยะๆ เหมาะกับการเซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจต่อรองเคลียหนี้เก่าจะคุยกันลงตัวด้วยดี การค้าขายการเงินสะพัดคล่องตัว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน วันนี้อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน๊ตบุ๊คโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเอง ควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ วันนี้จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร แม้มีการงานเข้ามามากมาย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว วันนี้หมุนเงินไม่ทันและมีเจ้าหนี้ หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ ดูทรัพย์สมบัติให้เรา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใด วันนี้ขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำข้าราชการ ทหารตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีมิตรสหายตกระกำลำบากอยู่ การหยิบยื่นมือเข้าช่วยจะทำให้ได้กัลยาณมิตรกลับมา ความรักเหมือนกำลังโดนสวมเขา เพราะในสิ่งที่เขาทำ เรากลับรู้สึกได้ถึงเรื่องที่ไม่ดีและเลศนัยอยู่มาก เกิดความไม่ไว้ใจ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ กำลังมีความคิดหลากหลาย เพราะความที่ตัวเองไม่มั่นคง หรือกำลังรักพี่เสียดายน้องอยู่ หากเจอคนที่ใช่ในวันที่ผิด อย่างไรแล้วก็ต้องทำใจเป็นเบื้องต้น ก่อนที่จะทำผิดศีลธรรม การเงินอาจได้รับเงินพิเศษ เงินตกเบิก

ช่วงเวลามงคล 7.30 - 9.00 น. และ 13.00 - 15.00 น.
สีมงคล สีน้ำตาล สีขาว สีเหลือง สีเขียว
สีกาลกิณี สีม่วง สีเทา สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-12-58, 15:46 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)