ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 3 ธันวาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามรถใหม่ออกจากอู่ การประชุดนัดหมายควรทำให้เสร็จตั้งแต่ช่วงเช้าเพราะช่วงบ่ายไปแล้วจะคาดหวังอะไรไม่ได้เลยการเจรจาต่อรองหรือขอความช่วยเหลือจะล้มเหลวผิดหวัง การเงินไม่สะพัดแต่รายจ่ายมากเหมือนเดิม วันนี้คนเกิดปีมะแม ปีฉลู ปีจอ และปีมะโรง ไม่ควรไปงานสีดำ เพราะจำเจ็บป่วยกลับมานะครับ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิต
ย์ ความเจ้าชู้จะพาความยุ่งยากมาให้ รถไฟเหมือนจะชนกันจนหวาดเสียว ความรักต้องพอดีอย่ามักมากจนเกินไป การงานอาจพบความยากลำบากใจมาให้ อย่าเอาแต่ใจตนเอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ระวังเรื่องสุขภาพ ปวกตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บป่วยมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหาทำให้เสียเวลาในการเดินทาง

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนสื่อได้ การเงินซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ การงานต้องตกแต่งสวนขายสัตว์เลี้ยง ขายต้นไม้ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังเรื่องของการโดนหลอกหรือทำให้ต้องเสียทรัพย์ การเงินใส่ใจกำหนดวันชำระหนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือบัตรเครดิต

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องไม่ดี เขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทางให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมยของมีค่าโทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรไปไหนมาไหนยากมวิกาล

ท่านที่เกิดวันศุกร์ บางคนพูดเสียหาย หรือมีกิริยาที่ดูไม่ดีกับเรา ต้องทำใจเป็นกลางไว้ก่อน เพราะเขาอาจไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้นก็เป็นได้ ความรักต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน โกรธกันไปไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องหันหน้ามาพูดเจรจากัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น วันนี้อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

ช่วงเวลาดี 9.00 - 10.30 น. และ 15.00 - 17.00 น.
สีมงคล สีเหลือง สีฟ้า สีเทา สีขาว
สีกาลกิณี สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-12-58, 08:47 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)