ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 4 ธันวาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามรับคนใช้ใหม่เข้าเรือน ทรัพย์สินของมีค่าควรเก็บรักษาไว้ในที่ปลอดภัย สมัยนี้โจรผู้ร้ายชุกชุมต้องระวังให้ดี แต่วันนี้เป็นวันดีสำหรับการไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ ไปเยี่ยมคนป่วย ไปวัดไปศาสนสถานเพื่อทำบุญทำทาน หรือไปขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่ไปขอความร่วมมือกับใครคุณจะสมหวัง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
อยากทอะไรที่เป็นความฝันของตนเองต้องรีบทำ อย่าเพียงแต่เอางานหลักมาทำให้เครียดจนลืมไป วันนี้งานอดิเรกทำให้รู้สึกชื่นใจยิ่งนัก เป็นงานเกี่ยวกับพืชพันธุ์หรือเลี้ยงปลา จะนำความโชคดีมาให้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ อย่าทำอะไรเกินตัวมาก วันนี้มีแนวโน้มที่จะทำอะไรโดยไม่คิด หรือมีความอยากได้อยากมีทรัพย์สมบัติ ให้เหมือนคนอื่น ชีวิตวันนี้จึงเจอแต่เรื่องวุ่นวายและผิดหวัง อะไรที่ลงทุนลงแรงไปแล้ว อาจไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้

ท่านที่เกิดวันอังคาร อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องอื่น ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกมีหลานอยูที่ในที่ทำงานเดียวกัน ต้องทำใจเป็นธรรมเอาให้มาก อย่าเข้าข้างคนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

ท่านที่เกิดวันพุธ การค้าขายหรือของที่ซื้อมาขายไป จะมีปัญหาวุ่นวาย แม้จะคิดหาทางแก้ไขหรือคิดวางแฟนรอบคอบแล้วแต่ก็ไม่รอด การเงินที่ลงทุนไปอาจต้องขายทุน หรือไม่ได้กำไรตามที่คิด รู้สึกเสียดายและเหนื่อยมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ระวังโดนคู่ค้า หีอหุ้งส่วน ทำให้เรื่องเสื่อมเสียมาให้ เป็นฝ่ายเสียหายและถูกฟ้องร้องได้ การเงินรู้สึกเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น หรือไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มากและยังปลงไม่ได้ อย่าไปรับปากใครง่ายไ อย่างแกว่งเท้าหาเสี้ยน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้การเงินตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากบ้านเรื่องพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ถ้าคิดจะค้ำประกันให้ใคร ต้องมั่นใจคนที่จะช่วยเขาด้วย อาจต้องสอบประวัติกันให้ดี ระวังเรื่องของมีค่า สร้อยคอ พระเครื่อง เครื่องประดับมีเกณฑ์สูญหาย และใครลำบากมากเอ่ยปากกับคุณ ก็ช่วยเลือเขาไป

ช่วงเวลาดี 15.00 - 16.30 น.
สีมงคล สีขาว สีชมพู สีเหลือง สีเขียว
สีกาลกิณี สีน้ำตาล สีดำ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-12-58, 16:05 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)