ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 8 ธันวาคม 2558 วันนี้ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้จะทำอะไรก็ดูติดขัดไปหมดจึงไม่เหมาะกับการนักเจรจาหรือเซ็นสัญญาเรื่องสำคัญเพราะจมีอุปสรรคมากอาจเข้าใจกันคนละประเด็นต้องใจเย็นอย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจจะเกิดเรื่องเสียหายได้ เรื่องที่คิดว่าแน่นอนอาจจะไม่หมูดังที่คิดไว้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูก และข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดีหากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมากจนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มีเกณฑ์ได้ของเก่าและสิ่งสำคัญล้ำค่า เขานำมามอบให้ความเคารพและศรัทธา การงานมีเกณฑ์เดินทางต่อเนื่องอย่างเร่งด่วน และไม่ได้พักผ่อน ความรักไม่พอใจกับความรักที่มีอยู่

ท่านที่เกิดวันอังคาร การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะมาถึงคุณในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้านย้ายที่อยู่ไปสู่ที่ใหม่ที่ดีกว่า หรือการงานอาจมีการย้ายที่ทำงานใหม่ สภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลง ต้องทำใจอย่างมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ ความรักอยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจงเขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อน เพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ถ้าโสดจะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเจ้ามาจีบ การงานไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่าจะผ่านไปได้ด้วยดี

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่าเถียงกันข้างๆ คูๆ ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงินพร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรักอย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้ง จนลืมความจริงไป

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ความรักเป็นเรื่องของการเลือกไม่ได้ รักพี่เสียดายน้องหรือซ้อนซ่อนรัก ก็ต้องทำใจเลือกให้ได้ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน การเงินที่เตรียมตัวมาดีกลับไม่ได้ใช้ ต้องรอโอกาสที่ดีก่อน

ช่วงเวลาที่ดี 12.00 - 13.30 น.
สีมงคล สีชมพู สีเหลือง สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน
สีกาลกิณี สีขาว สีน้ำตาล สีดำ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-12-58, 13:38 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)