ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ การทำงานวันนี้จะมีเรื่องอึดอัดไม่สบายใจหรือมีปัญหาบางที่แก้ไม่ตก ไม่เหมาะกับการเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือจะผิดหวังเสียความรู้สึกเปล่าๆ และยังไม่เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงงานสังสรรค์รื่นเริง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้อารมณ์ไม่ดีหงุดหงิด และอารมณ์ร้อนจนแทบควบคุมไม่ได้สวดมนต์หรือเข้าทางศาสนาจะพบหนทางที่ดี การงานอย่ารับปากใครส่งเดช จะกบายเป็นคนที่ไม่ค่อยรับผิดชอบ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำ คิดสิ่งใดจะเกิดตามที่รู้สึกไปด้วยทำให้รู้สึกกับภาวะที่เป็นอยู่ แต่ไม่นานก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม การงานรู้สึกโชคดีมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกหวยหรือได้ลาภจากคนอื่น

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มากอย่าเอาแต่ความสบายเป็นหลัก การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่

ท่านที่เกิดวันพุธ จะเลือกใครหรือจะคิดคบหาสมาคมกับใคร ต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ตัดสินใจเร็วจนเขากลัวและกังวลใจ การงานต้องเลือกความถูกต้องเป็นหลัก ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ หากมีคนมาเสนอใต้โต๊ะให้แล้ว ต้องถอยห่างกันก่อน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงานมีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องรวบรวมความกล้าหาญ เพื่อต้อรองกัยคนที่มีอำนาจเหนือว่าต้องทำใจดีสู้เสือเข้าไว้ก่อนจะดีที่สุด ความก็เหมือนความสุข จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงานมีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ วันนี้ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงินมีเกณฑ์ที่ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

ช่วงเวลามงคล 6.00 - 9.00 และ 12.00 - 13.30 น.
สีมงคล สีน้ำตาล สีเหลือง สีเขียว สีดำ
สีกาลกิณี สีม่วง สีเทา สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-12-58, 10:37 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)