แม่ใจยักษ์! คลอดทารกทิ้งถังขยะห้าง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แม่ใจยักษ์! คลอดทารกทิ้งถังขยะห้าง

     แม่ใจยักษ์ก่อเหตุสุดสลด คลอดทารกเพศชายในห้องน้ำห้างดัง จับยัดถุงพลาสติกโยนทิ้งถังขยะ พนักงานเก็บขยะมูลฝอยแทบช็อก นึกว่าเป็นตุ๊กตา ที่แท้คนเป็นๆ

     เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ร.ต.ท.รุ่งศักดิ์ นันตะเวช ร้อยเวร สน.ห้วยขวาง รับแจ้งพบศพเด็กทารกภายในอาคารเก็บขยะด้านหลังห้างดังแห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์ รพ.รามาธิบดี และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุใช้เป็นสถานที่รับส่งสินค้าและเก็บขยะ พบศพทารกเพศชายอายุครรภ์ประมาณ 9 เดือน มีร่างกายครบ 32 นอนเสียชีวิตอยู่ในถุงพลาสติกสีชมพู สันนิฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง และน่าจะเป็นการคลอดเองตามธรรมชาติ เพราะโคนสายสะดือไม่มียางรัดอยู่

     สอบถาม นายบุญลือ พลายทอง อายุ 51 ปี พนักงานเก็บขยะมูลฝอย ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตห้วยขวาง ผู้พบศพเด็กทารก เล่าว่า ขณะกำลังคัดแยกขยะที่มาจากห้าง สังเกตเห็นถุงพลาสติกสีเหลืองขนาดใหญ่อยู่ในถังขยะ เมื่อยกก็มีน้ำหนักมากผิดปกติ จึงฉีกออกดูและพบถุงพลาสติกสีชมพูอยู่อีกชั้นหนึ่ง เมื่อเปิดออกดูก็ต้องตกใจจนแทบช็อก เมื่อพบร่างเด็กทารกอยู่ภายใน ตอนแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตา จึงใช้นิ้วสัมผัสเลยรู้ว่าเป็นศพเด็กทารกจริงๆ ส่วนตัวคิดว่าถุงขยะที่พบน่าจะมาจากห้องน้ำ เพราะมีกระดาษชำระจำนวนมากถูกทิ้งมาด้วย โดยแต่ละวันห้างจะมีขยะมากถึง 3-7 ตัน

     เบื้องต้นอาจเป็นหญิงสาวที่ชิงสุกก่อนห่ามหรือยังไม่พร้อม พอคลอดทารกออกมาก็ไม่มีปัญญาเลี้ยง ก่อนนำลูกยัดใส่ถุงพลาสติกและโยนทิ้งใส่ถังขยะดังกล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-12-58, 09:11 น.
แท็ก : เด็กทารก
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)