มาดูกัน เสื้อผ้าสีไหนเหมาะกับคนอ้วนมากที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาดูกัน เสื้อผ้าสีไหนเหมาะกับคนอ้วนมากที่สุด

การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เหมาะกับสิผิวได้ ผู้สวมใส่ใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่แล้วทำให้ดูดีมากขึ้น วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากว่าสีผิวกับเสื้อผ้าคนอ้วนนั้นสำคัญไฉน

1. คนอ้วนที่มีใบหน้าแดงผิวเปล่งปลั่ง  : เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ที่ควรเลือกใส่คือเสื้อผ้าคนอ้วนประเภทสีเขียวแก่ และควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าคนอ้วนสีเขียวสดเพราะจะทำให้ดูเอ้าท์

2.คนอ้วนที่มีผิวหน้าสีออกเหลือง : ควรเลือกเสื้อผ้าไซส์ใหญ่สีน้ำเงินหรือสีฟ้า  แต่ไม่ควรเลือกเสื้อผ้าคนอ้วน สีน้ำเงินแก่ หรือเสื้อผ้าคนอ้วนสีกรมท่า หรือสีคราม เพราะเสื้อผ้าไซส์ใหญ่หรือบิ๊กไซส์สีเหล่านี้จะทำให้ใบหน้สสีเหลืองมากขึ้น

3. คนอ้วนที่มีใบหน้าอิดโรยหรืออ่อนเพลีย : สีของเสื้อผ้าคนอ้วนที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีม่วง หรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่สีเทา ควรใส่ชุดคนอ้วนสีขาว จะทำให้ดูผ่องขึ้น

4. คนอ้วนที่มีผิวพรรณสีออกโทนขาวเหลือง : ควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าไซส์ใหญ่หรือเสื้อผ้าบิ๊กไซส์สีเขียวหรือ หรือเสื้อผ้าคนอ้วนสีเทาอ่อน  แต่ควรใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่สีโทนอ่อนโยน เช่นเสื้อผ้าคนอ้วนสีโทนส้ม หรือสีชมพู

5.  คนอ้วนที่มีผิวพรรณออกโทนคล้ำ : ควรเลือกเสื้อผ้าสีโทนสว่างอ่อน ๆ เช่น เสื้อผ้าคนอ้วนสีขาว หรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ สีเหลืองอ่อน หรือเสื้อผ้าบิ๊กไซส์สีชมพูอ่อน

6.  คนอ้วนที่มีผิวพรรณไม่ละเอียด : ไม่ควรเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนที่ทำจากสิ่งทอเนื้อละเอียด  ควรเลือกเสื้อผ้าไซส์ใหญ่หรือ เสื้อผ้าบิ๊กไซส์ หรือชุดคนอ้วนจากเนื้อผ้าที่ทอไม่ละเอียดคือ มีเนื้อผ้าทอที่หยาบหน่อยจะช่วยได้

เห็นไหมค่ะว่าการเลือกใส่เสื้อผ้าคนอ้วนหรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ให้เหมาะกับสิผิว จะช่วยเสริมบุคคลิกให้น่ามองมากขึ้นด้วย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-12-58, 10:33 น.
แท็ก : อ้วน, 12-ราศี
ที่มา :

babali


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)