ผู้ชายราศีไหนเป็นพ่อที่ดีที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผู้ชายราศีไหนเป็นพ่อที่ดีที่สุด

     รู้หรือไม่ ว่าราศีเกิดสามารถบอกการเลี้ยงลูกได้ แน่นอนว่าคนเป็นพ่อสามารถทำทุกอย่างเพื่อเป็นพ่อที่ดีให้กับลูก แต่บางครั้งธรรมชาติก็อาจกำหนดบางสิ่งบางอย่างมาแล้ว มาดูกันค่ะว่าดวงชะตาราศีจะบอกลักษณะนิสัยของคุณพ่อไว้อย่างไร

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)
     คุณพ่อที่เกิดราศีมังกรเป็นคนยึดธรรมเนียมประเพณีปฏิบัติโดยธรรมชาติ เจ้าระเบียบ และคาดหวังให้ลูกประพฤติตัวดีและเรียบร้อยตลอดเวลา แต่เมื่อลูกทำตัวดี ก็จะให้รางวัลอย่างไม่รีรอ

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)
     คุณพ่อที่เกิดราศีกุมภ์เป็นคุณพ่อแบบมันส์ๆ ที่ชอบความสนุกสนานและมักหาอะไรสนุกๆมาเล่นกับลูกได้เสมอ เขาอยากให้ลูกโตเร็วๆจนแทบจะรอไม่ไหว แต่เขาก็มีแอบเข้มงวดและมักต้องเป็นผู้ชี้ขาดในทุกๆเรื่อง

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)
     คุณพ่อที่เกิดราศีมีนเป็นคนเงียบๆ แต่จะคอยกระตุ้นให้ลูกออกไปหาเพื่อนและเข้าสังคม เป็นคนทุ่มเทและติดลูกพอสมควร มักแสดงความรู้สึกออกอย่างชัดเจนและจะบอกลูกๆเสมอว่าเขารู้สึกอย่างไร

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)
     คุณพ่อที่เกิดราศีเมษต้องการให้ลูกมีในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยมี และบรรลุในสิ่งที่เขาไม่เคยทำได้ ต้องการให้ลูกประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน คุณพ่อราศีเมษอาจยุ่งวุ่นวายกับลูกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลูกสาว

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)
     คุณพ่อที่เกิดราศีพฤษภเป็นคนนิ่งๆ และเลี้ยงลูกแบบสบายๆ จะไม่บังคับให้ลูกทำนู่นนี่หรือคอยกระตุ้นตลอดเวลา เป็นคนใจกว้างและมีความรับผิดชอบ บางครั้งอาจดูน่าเกรงขามเมื่อถึงเวลาอบรมสั่งสอน แต่ถ้าปล่อยไว้สักพัก เขาก็จะกลับมาตลกเฮฮาเหมือนเดิม

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)
     คุณพ่อที่เกิดราศีเมถุนมักชอบจมอยู่กับงานจนแทบไม่มีเวลาให้ลูก แต่เมื่อมีเวลา เขาจะใช้เวลานั้นอย่างเต็มที่ ด้วยความที่เป็นคนเสน่ห์และช่างพูดคุย เขาจะสามารถสรรหาเรื่องสนุกๆมาเล่าให้ลูกฟังได้เสมอแบบไม่รู้เหนื่อย

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)
     คุณพ่อที่เกิดราศีกรกฎคือสุดยอดคุณพ่อในจักรราศีทั้งมวล เขาจะให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และไม่เคยเกี่ยงงานบ้าน แม้บางครั้งเขาอาจจะดูขี้หงุดหงิด แต่เขาก็มีจิตใจดีและสามารถทำทุกอย่างได้เพื่อลูก

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)
     คุณพ่อที่เกิดราศีสิงห์เป็นคนเข้มงวดมาก แต่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดี มักหวงลูกสุดๆ และจะไม่มีวันทำลายความไว้วางใจของลูกเป็นอันขาด

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)
     คุณพ่อที่เกิดราศีกันย์จะไม่ค่อยแสดงความรักต่อลูกชัดเจน แต่จะมีวิธีแสดงความรักในแบบอื่นๆ เช่น ใช้เวลาอยู่กับลูก ด้วยความที่เป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบและจุกจิกโดยธรรมชาติ คุณพ่อในราศีนี้จึงต้องการให้ลูกเก่งที่สุดและดีที่สุดในทุกๆด้าน

ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)
     คุณพ่อที่เกิดราศีตุลย์มีความยุติธรรมและมีจิตใจที่เที่ยงตรง ซึ่งแปลว่าจะไม่มีความลำเอียงหรือการโอนอ่อนใดๆ เมื่อถึงเวลาที่ต้องอบรมสั่งสอนลูก แต่โดยรวมแล้ว เขาเป็นคนน่ารักและรักลูกมาก

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)
     คุณพ่อที่เกิดราศีพิจิกจะแสดงความเป็นชายและใช้อำนาจเต็มที่ แม้แต่ตอนอบรมสั่งสอนลูก เขาเป็นคนซื่อสัตย์และต้องการอยู่ใกล้ครอบครัวและลูกๆเสมอ

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
     คุณพ่อที่เกิดราศีธนูมีนิสัยเหมือนเด็กๆ ทำให้เป็นคุณพ่อที่สนุกสนานและร่าเริง แม้บางครั้งอาจดูเหมือนว่าเขาไม่ค่อยอยากอยู่กับลูกน้อยสักเท่าไหร่ แต่เขาจะพยายามชดเชยเวลาที่เสียไปเมื่อลูกโตขึ้น

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 11-12-58, 15:38 น.
แท็ก :
ที่มา :

theasianparent


ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)