ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามตั้งศาล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ปนะชุมเจรจานัดหมายต่างๆ วันนี้มีอุปสรรคมาก ดังนั้นการพูดจาอะไรออกไปต้องระวังควรทำการบ้านให้ดีเสียก่อน

คำพยาการณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
การงานราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้เพื่อรับสภานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่ตามใจตนเองใจมาก ของที่ซื้อมาจะซื้อมากกว่าความต้องการเป็นวันที่ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักต้องประคับประคองกัน ไม่ใช่เอาแต่ใช้อารมณ์ทะเลาะมากเกินไปจะดูแย่ลง

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานต้องใช้ความคิดและความรอบคอบมากขึ้นบางอย่างต้องฟังหูไว้หูให้มาก อย่าฟังเพียงแค่นิดเดียวแล้วมโนไปเอง อะไรที่ต้องใช้รายละเอียดควรทบทวนให้ดี การเงินควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนมากกว่าเก่า

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงานจะมีตะกุกตะกัก แต่ยังไงแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ดีด้วยดี ความรักเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้กลับรู้สึกดี ขยันและทุ่มเทให้กับงานที่ทำอยู่มาก แม้สุขภาพอาจไม่อำนวย การงานต้องเอาความพอดีเป็นที่ตั้ง หากเหนื่อยนักก็ต้องพักผ่อนก่อน เงินซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้ ความรักคนโสดจะพอรักแท้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ อาจมีการะทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงานต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่ในสภาพเดียวกับคุณ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงานอาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรักแม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

ช่วงเวลาดี 7.30 - 9.00 และ 13.00 - 15.00 น.
สีมงคล สีเทา สีม่วง สีดำ สีเขียว
สีกาลกิณี สีแดง สีชมพู

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-12-58, 14:14 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)